Trang chủ »

Lăn kim 1 lần có hiệu quả và an toàn cho da không?

Lăn kim 1 lần có hiệu quả và an toàn cho da không?
(Ngày đăng: 26-02-2018 13:51:49)
Lăn kim 1 lần có hiệu quả và an toàn cho da không? – câu hỏi này được nhiều người băn khoăn và mong muốn có được gợi ý chính xác nhất để sớm có cân nhắc và chăm sóc da tốt hơn.

Không phải là cách xâm nhập và lấp đầy sẹo trực tiếp như phẫu thuật hay sử dụng ánh sáng Laser, lăn kim trị sẹo rỗ lại kết hợp cách tạo vết thương giả mạo trên bề mặt da để làm đường dẫn cho những dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bên trong nhằm kích thích và tăng sinh collagen và lấp đầy sẹo sau một thời gian điều trị phù hợp nhất.

Quá trình sử dụng dưỡng chất tự nhiên cùng các tế bào gốc để tăng sinh collagen và hỗ trợ tái tạo da cần có thời gian để da kịp thời thích ứng và làm việc như một hệ thống toàn diện hơn mới có thể đảm bảo được hiệu quả điều trị cũng như chăm sóc da. Do đó, nếu chỉ sử dụng 1 lần duy nhất thì chắc chắn sẽ không mang lại hiệu quả vì da chưa kịp thích nghi và tái tạo từ sâu bên trong. Hơn nữa, điều này cũng gây ảnh hưởng đến da, không mang lại an toàn.

Do đó, để lăn kim đảm bảo hiệu quả và an toàn, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để được hỗ trợ thêm các thông tin, được thăm khám tình hình và đưa ra số lần thực hiện liệu trình phù hợp nhất. Hiện nay, trên địa bàn cả nước có rất nhiều spa lăn kim đảm bảo an toàn và phù hợp với nhiều loại da khác nhau, bạn có thể tham khảo và lựa chọn một spa được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao.