Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Làm thế nào để sử dụng máy hút sữa hiệu quả nhất?

Làm thế nào để sử dụng máy hút sữa hiệu quả nhất?

Làm thế nào hay kinh nghiệm sử dụng máy hút sữa là băn khoăn của rất nhiều người, tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng nắm được tường tận vấn đề này. Do đó, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số lưu ý phân tích dưới đây để có kinh nghiệm sử dụng và chăm sóc con hiệu quả nhất.

Sữa mẹ được xem là thức ăn tốt nhất cho trẻ mà không một loại nào có thể thay thế được, nhưng vì công việc phải đi làm thường xuyên nên việc cung cấp đủ lượng sữa trong ngày cho con cũng là vấn đề nan giải của nhiều bà mẹ. Trước đây, thay vì nhiều mẹ đành dùng sữa ngoài để nuôi con, nhưng nhiều năm gần đây, với dụng cụ máy hút sữa thông dụng đã thật sự tạo ra giải pháp tuyệt vời để nuôi con bằng sữa mẹ.

Để sử dụng máy hút sữa hiệu quả nhất thì trước tiên nên chọn đúng loại máy có chất lượng đảm bảo, có thiết kế phù hợp, đặc biệt là kích cỡ phải phù hợp với người dùng. Cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, phải rửa tay, vệ sinh sạch sẽ và làm sạch dụng cụ như bình sữa, phễu… bằng cách luộc sôi để đề phòng vi khuẩn gây bệnh cho bé.

Nên uống cốc sữa nóng trước 20 phút, trong quá trình hút sữa nên chườm khăn nóng quanh bầu vú, hút xong phải cho vào túi dữ trữ và bảo quản đảm bảo. Có rất nhiều loại máy hút sữa trên thị trường nhưng nên chọn loại hút đôi để đẩy nhanh thời gian sử dụng và cân bằng lượng sữa, tránh tạo khó khăn cho mẹ. Với những gợi ý trên đây, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn một sản phẩm hiện đại, phù hợp để hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ.

Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu nổi tiếng như: Medela, AVENT, Spectra, Unimom, Kuku, ADRO… đây điều là thương hiệu nhập ngoại nổi tiếng được nhiều người lựa chọn và sử dụng với tính năng hiện đại, lại chất lượng nhưng giá cả phải chăng, phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng trong nước.