Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Làm thế nào để nhận biết đèn led Philips chính hãng?

Làm thế nào để nhận biết đèn led Philips chính hãng?

Bằng những cách thức tinh vi, các sản phẩm hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường và khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn: Làm thế nào để nhận biết đèn led Philips chính hãng?

Đèn led Philips là sản phẩm chiếu sáng dựa trên công nghệ led hiện đại nhất hiện nay. Hiệu suất phát quang của đèn rất cao, cường độ ánh sáng mạnh và sự suy giảm quang thông thấp. Do đó, đèn có thể chiếu sáng liên tục nhiều giờ liền mà vẫn giữ được độ sáng rất ổn định, dễ chịu với mắt. Được thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế, sản phẩm không chỉ hoạt động tốt trong nhà mà còn có thể phát huy hết công suất ở những không gian ngoài trời. Vì vậy, đèn được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực, nhiều công trình khác nhau. Cùng với đó, sản phẩm này còn có mức tiêu hao điện năng thấp, tuổi thọ cao và rất thân thiện với môi trường. Những đặc điểm này góp phần đưa đèn led Philips trở thành sản phẩm đứng đầu trên thị trường đèn chiếu sáng.

Hiện nay, khi đi mua đèn led Philips, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều loại đèn khác nhau nhưng không phải sản phẩm nào cũng là chính hãng của Philips. Vì vậy, bạn phải rất thận trọng để tránh mua phải những sản phẩm hàng nhái kém chất lượng.

den led philips

Trước hết, sản phẩm chính hãng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn nên kiểm tra các loại giấy tờ chứng nhận, tem chính hãng và tem bảo hành của sản phẩm một cách kỹ lưỡng. Đảm bảo rằng các loại giấy tờ này vẫn còn nguyên vẹn để bảo vệ quyền lợi của mình.

Đèn led Philips chính hãng trong quá trình phát sáng không tỏa nhiệt, không nóng lên và ánh sáng rất dịu nhẹ, dễ chịu. Khi mua đèn, bạn nên yêu cầu được chiếu sáng thử và tự mình kiểm tra chất lượng ánh sáng.

Hơn hết, để mua được sản phẩm chính hãng, bạn nên tìm đến những cửa hàng có úy tín trên thị trường.