Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Làm thế nào để biết sơn Kova có tốt không?

Làm thế nào để biết sơn Kova có tốt không?

Giữa rất nhiều hãng sơn ngoại nhập danh tiếng, thương hiệu sơn Kova đã nổi lên và chiếm được lòng tin người dùng. Vậy sơn kova có tốt không và sơn này có điểm gì đặc biệt?

Điều đầu tiên, xin khẳng định thương hiệu sơn Kova là một thương hiệu sơn của người Việt. Tuy là doanh nghiệp trong nước, nhưng sơn Kova đã có những bước đầu tư phát triển hợp lý để có thể bắt kịp với nhu cầu thị trường và cạnh tranh tốt với các hãng sơn ngoại. Để đánh giá được sơn kova có tốt không chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số đặc điểm nổi bật của thương hiệu sơn này.

Sơn Kova ngày càng chứng minh chất lượng của mình khi được chứng nhận tại các công trình lớn

Đặc điểm nổi bật của sơn Kova:

Sơn Kova là một sản phẩm hợp tác khoa học Việt – Mỹ và được nghiên cứu sản xuất hoàn toàn trong nước trên cơ sở lấy điều kiện khí hậu ở Việt Nam làm tiêu chuẩn nghiên cứu. Vì thế sơn sở hữu khả năng bám dính tốt, chịu được ma sát, chống lại các hiện tượng bong tróc, chống thấm và nấm mốc hiệu quả. Sơn tường Kova còn sở hữu mặt sơn có độ sắc nét tốt, màu sắc rất bền và đẹp, dễ dàng lau chùi. Hiện trên thị trường, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm nổi bật của hãng như: sơn lót kháng kiềm Kova, sơn nước trong nhà Kova, sơn nước ngoài trời Kova, sơn hạt giả đá KOVA,…

Đây là sản phẩm sơn ngoại thất của Kova theo hệ nước 

Một điểm khác để đánh giá sơn kova có tốt không đó chính là nguyên vật liệu chính của sơn hoàn toàn được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, nên người dùng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm khi không chứa chì, thủy ngân và những chất độc hại khác gây hại cho sức khỏe con người hay ảnh hưởng đến môi trường sống.

Cùng bảng màu với hơn 1001 màu, sơn Kova đã phần nào đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, góp phần tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa giá thành các sản phẩm của hãng rất phù hợp với khả năng chi trả của người Việt.

Như để tăng thêm sự khẳng định về chất lượng, sản phẩm của hãng sơn Kova đã được đã được rất nhiều giải thưởng cao quý như: Danh hiệu hàng Việt nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn trong suốt nhiều năm liền, cúp vàng Topten ngành vật liệu xây dựng,….

Mua sơn KOVA ở đâu?

Đại lý sơn Kova là nơi để mua sơn Kova chính hãng trên thị trường 

Với chất lượng đã được khẳng định trong suốt thời gian qua, bạn chắc chắn đã có câu trả lời cho câu hỏi sơn kova có tốt không.Việc cuối cùng là phải lựa chọn được một đại lý cung cấp uy tín, chính hãng. Bạn không nên mua tại những cửa hàng nhỏ lẻ bên ngoài thị trường, tránh trường hợp tiền mất tật mang. Với những đặc điểm trên đây của thương hiệu sơn Kova thì chắc chắn đây là sản phẩm sơn tường bạn có thể yên tâm sử dụng.

Làm thế nào để biết sơn Kova có tốt không?

SONBAYMAU.COM