Trang chủ »

Làm sao để lăn kim tại nhà hiệu quả và an toàn?

Làm sao để lăn kim tại nhà hiệu quả và an toàn?
(Ngày đăng: 26-02-2018 13:52:18)
Nghe nói nhiều đến hiệu quả và an toàn của giải pháp điều trị sẹo bằng lăn kim khá cao, nhưng làm sao để lăn kim tại nhà hiệu quả và an toàn nhất?

Có nhiều cách để trị sẹo nhưng hiện nay, lăn kim trị sẹo rỗ kết hợp với các thành phần tế bào gốc đang mang lại hiệu của tuyệt đối hơn, cùng nhiều ưu điểm vượt trội cũng như tính an toàn và dễ dàng, đơn giản cũng được đánh giá cao. Cũng chính vì liệu trình thực hiện đơn giản nên cũng có không ít trường hợp tự sử dụng tại nhà.

Tuy nhiên, nhiều người chưa có định hướng luôn phân vân không biết nên làm sao để lăn kim tại nhà hiệu quả và an toàn nhất?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp máy lăn kim có chất lượng, kích cỡ, mẫu mã cùng giá cả khác nhau. Nhưng để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi lăn kim, hãy chọn loại có kích cỡ mũi kim nhỏ, sắc bén, được làm bằng chất liệu thép dùng trong y khoa. Và hiển nhiên, dụng cụ này phải được tổ chức uy tín kiểm định như CE, FDA…

Ngoài ra, nên chọn những thành phần hỗ trợ cao cấp như tế bào gốc, phôi thai thực vật, vitamin, collagen phải đảm bảo nguồn gốc, nguyên chất nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Tóm lại, nếu bạn nắm bắt được một số yếu tố cần thiết nhất trong bài viết này, chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhanh chóng giải đáp được câu hỏi “làm sao để lăn kim tại nhà hiệu quả và an toàn” rồi đấy.