Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Làm sao để dùng xe đẩy không bị rỉ sét?

Làm sao để dùng xe đẩy không bị rỉ sét?

Do ảnh hưởng của môi trường, nếu không cẩn thận khi sử dụng thì những chiế xe đẩy mà chúng ta đang dùng cho việc trông trẻ có thể bị rỉ sét. Tình trạng như vậy sẽ nhanh chóng làm giảm tuổi thọ của những chiếc xe này, đồng thời còn có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Với một chiếc xe đẩy em bé, nó được dùng để thay cho các bà mẹ trong việc trông giữ trẻ cũng như rãnh tay mỗi lúc đưa con bé nhà mình đi dạo. Từ những yếu tố như thế này mà việc rỉ sét ở xe có thể diễn ra rất nhanh chóng. Nhưng nếu chọn mua sản phẩm tốt và biết cách bảo quản thì bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này.

Với kỹ thuật và sự tiến bộ hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm được một chiếc xe đẩy cho trẻ nhỏ được sản xuất bằng chất liệu tốt, không dễ dàng bị ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Vì vậy mà dù có thể xe đẩy ngoài mưa hay tiếp xúc nhiều với nước tiểu của trẻ thì cũng không phải là vấn đề gì quá nghiêm trọng và phải bận tâm.

Còn với những chiếc xe đẩy bình dân, giá bán không quá cao thì tất nhiên chất liệu làm nên khung sườn của nó cũng không phải là quá tốt, vì vậy tình trạng ăn món và rỉ sét là điều rất dễ xuất hiện. Nhưng nếu trong trường hợp này, ta chỉ cần bảo quản nó đúng cách và chú ý đến một vài vấn đề là không thành vấn đề.

Nếu bạn đang cho trẻ nhà mình dùng xe đẩy loại thường và rất dễ bị rỉ sét, vậy thì nên chú ý đến một vài điểm sau đây:

- Không để xe đẩy ngoài mưa và nắng thường xuyên

- Nên thường xuyên dùng nước sạch để rửa xe, đặc biệt là ở các góc cạnh

- Khi trẻ tè dầm trên xe, cần ngay lập tức rửa sạch nơi có dính nước tiểu của bé

- Phủ lên xe một lớp sơn chống sét có tính an toàn cao với trẻ

- Không nên đặt xe đẩy ở những nơi quá ẩm hay có sự hiện diện của các chất ăn mòn kim loại.

Chỉ cần chú ý đến những điều được nhắc đến ở trên, lúc này bạn có thể yên tâm mà sử dụng xe đẩy cho trẻ mà không lo lắng tình trạng rỉ sét xuất hiện.