Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Làm đẹp khu vườn bằng đèn pha led

Làm đẹp khu vườn bằng đèn pha led

Đèn pha led có thể làm đẹp các khu vườn hơn với khả năng chiếu sáng rộng nhưng tiết kiệm điện năng của nó.

Hiện nay, các thiết bị tiết kiệm điện luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, không những tiết kiệm chi phí mà còn để bảo vệ nguồn điện đang thiếu hụt của nước ta.

Đèn pha led có khả năng mang lại ánh sáng tốt, độ rọi sáng cao nhưng không làm hại mắt, khả năng hắt sáng xa nên ở những khu vực rộng như sân vườn thì đèn pha công nghệ led là thiết bị chiếu sáng hoàn hảo.

làm đẹp khu vườn bằng đèn pha Led

Đèn được thiết kế có quai treo nên dễ dang điều chỉnh gốc chiếu cũng như lắp đặt. Treo trên tường, trên cây hay để ngay dưới bãi cỏ để ánh sáng hắt lên là những cách lăp đặt vị trí cho đèn pha led thường được sử dụng.

Đèn led pha có rất nhiều loại với đây đủ công suất khác nhau, giao động từ 10-200w. Đối với những khoảng không gian rộng lớn như sân vườn thì nên chọn loại có công suất lớn. Cấu trúc đèn không chứa chất độc hại, như chì thân thiện với môi trường và sức khỏe nên có thể thoải mái sử dụng.

Sản phẩm dùng cho mọi đối tượng, từ trẻ nhỏ cho đến người già, không sợ hại mắt hay ánh sáng không đủ để hoạt động sinh hoạt.

Đèn được ứng dụng rất rộng rãi, trong nhà ở, xí nghiệp, công trình xây dựng đều có thể sử dụng đèn pha led.