Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Lắc tay đồng hồ Babila BL-18 cho phái đẹp

Lắc tay đồng hồ Babila BL-18 cho phái đẹp

Được thiết kế theo xu hướng đồng hồ thời trang, chiếc đồng hồ Babila BL-18 với kiểu dáng như một chiếc lắc tay sẽ là sự lựa chọn tốt cho phái đẹp.

Những thiết kế của đồng hồ Babila luôn sở hữu phong cách nhẹ nhàng, duyên dáng và đầy nữ tính, một sự kết hợp hài hoà giữa chức năng đếm giờ và kiểu dáng của những món trang sức khiến cho nhiều chị em phụ nữ thích thú khi sở hữu những chiếc đồng hồ này. Những thiết kế đồng hồ có tính thời trang cao, đường nét gần gũi ưa nhìn phù hợp với nhiều đối tượng phụ nữ ở nhiều nơi. Nhất là đối với một thị trường có thu nhập còn thấp thì Babila khá tốt cho một sự lựa chọn đồng hồ giá rẻ.

Chiếc đồng hồ Babila BL-18 của thương hiệu đồng hồ thời trang nữ quen thuộc có một thiết kế vô cùng duyên dáng và nữ tính. Mặt đồng hồ có hình chữ nhật dài hiện đại, vỏ và dây đeo làm từ thép cao cấp mạ vàng hết sức sang trọng.

đồng hồ babila

Mặt quay số của chiếc đồng hồ đeo tay Babila này màu trắng với 10 viên đá quý đính hai phía thay cho các điểm chỉ giờ, 3 kim đồng hồ thiết kế nhỏ gọn cũng được mạ vàng đồng bồ. Chiếc đồng hồ Babila BL-18 này có dây đeo thiết kế dạng lắc như một món trang sức, đầy sang trọng, nữ tính mà cũng rất hơp thời trang.

Trung thành với lối thiết kế mang xu hướng của những món đồ trang sức dành cho phái nữ, thương hiệu đồng hồ Babila ngày càng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp khiến cho những cô gái say mê, những người phụ nữ trung niên cũng chịu sự hấp dẫn. Đặc biệt hơn, sản phẩm của Babila có  giá thành phù hợp, giúp cho phái đẹp dễ dàng chọn lựa một món phụ kiện như ý thích của mình.

Tồn tại giữa một thị trường đang ngày càng biến động nhưng đồng hồ Babila vẫn có chỗ đứng riêng nhờ vào gu thiết kế phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng nữ cùng với chính sách giá cả phù hợp với các đối tượng khách hàng thu nhập thấp, điều này khiến cho Babila ngày càng được yêu thích hơn trên thị trường.