Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Kỹ thuật luồn ống dây điện Comet khoa học

Kỹ thuật luồn ống dây điện Comet khoa học

Dòng sản phẩm ống luồn dây điện hiện nay trên thị trường đều có những tiêu chuẩn riêng để có thể đảm bảo được an toàn và năng suất hoạt động. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng thân thiết những kỹ thuật luồn ống dây điện Comet khoa học, hy vọng sẽ giúp ích được cho quý khách hàng khi lựa chọn dòng sản phẩm này.

Trong việc tạo ra một hệ thống điện hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn thì ống luồn dây điện là một sản phẩm có tầm quan trọng bậc nhất. Dòng sản phẩm ống luồn dây điện Comet đã trở thành thương hiệu quen thuộc trên thị trường nhờ vào những ưu điểm nổi trội. Để tạo ra hiệu quả cao nhất, người thợ lắp đặt phải nắm vững những kỹ thuật luồn ống dây điện Comet khoa học.

Ống luồn dây điện PVC CometTrước tiên, quý khách nên tính toán kĩ lưỡng để lựa chọn được loại ống luồn chất lượng cao, được kiểm định qua nhiều khâu khắt khe về độ bền, khả năng chịu được áp lực, nhiệt độ cao, chống cháy, đàn hồi tốt... Sau đó là việc lựa chọn ống có tiết diện thích hợp với số lượng dây điện cần luồn bên trong ống.

Để đảm bảo được kỹ thuật luồn ống dây điện Comet khoa học, thợ thi công cần sử dụng những thiết bị chuyên dụng để cắt, uốn cong sản phẩm theo ý muốn mà không gây méo mó hay biến dạng đường ống.

Nếu bạn muốn đi dây nổi thì phải tính toán đường đi của ống luồn dây điện sao cho gọn gàng và đẹp mắt, tạo ra tính thẩm mỹ của công trình, khôngđể các ống chồng chéo lên nhau gây rối mắt.Và khi muốn đi dây nổi, bạn nên sử dụng ống luồn dẹt.

Với những nơi như trần la-phông, trần thạch cao, tường xây bằng gạch ống thì bạn nên sử dụng ống luồn đàn hồi vì sản phẩm này có trọng lượng nhẹ, mềm mỏng, dễ uốn cong theo ý muốn. Ống luồn tròn là loại ống thường được sử dụng để dành cho việc luồn dây điện âm tường, những nơi đòi hỏi chịu áp lực cao.

Khi lắp đặt ống phải chú ý đến vấn đề nhiệt độ của nơi lắp đặt phải phù hợp với tiêu chuẩn của ống, để giữ an toàn và độ bền cho ống, đảm bảo hệ thống điện luôn được bảo vệ.

Một trong những kỹ thuật luồn dây điện Comet khoa học đó là khi sử dụng máy đục, máy khoa để sửa chữa công trình, bạn nên cẩn thận không để máy khoan, máy đục làm rách, bể ống, vì việc này không chỉ có thể gây ra tai nạn cho con người mà còn làm hư hỏng hệ thống điện của công trình. 

Quy tình thi công ống luồn dây điện

Quy tình thi công ống luồn dây điện Comet âm tường

Với hệ thống ống luồn lắp nổi, tại các vị trí uốn cong sẽ cónhữngmối nối. Tuyệt đối không được treo bất kì vật gì nặng vào mối nối này vì rất dễ làm cong và biến dạng đường ống.Thêm nữa, trong ống lắp nổi thì phải chú ý không để xuất hiện các khoảng hở sẽ tạo điều kiện cho các loại côn trùng sâu bọ xâm nhập vào và phá hoại hệ thống dây dẫn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/