Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Kinh nghiệm mua dây đai nhựa PP

Làm thế nào để mua đây đai nhựa PP giá rẻ, tiết kiệm chi phí doanh nghiệp nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng? Đó là 1 trong những câu hỏi được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm khi có nhu cầu.

Dây đai nhựa PP có độ chịu lực cao, độ đàn hồi tốt, có thể siết chặt hàng hóa, sản phẩm, có thể sử dụng ở tất cả các môi trường khác nhau. Dây đai PP là 1 giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp cho công đoạn đóng gói được nhanh chóng và trôi chảy.

Kinh nghiệm mua dây đai nhựa PP

Kinh nghiệm mua dây đai nhựa PP

Bởi vì tính phổ biến và đại trà, do đó loại sản phẩm này được bán ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên làm thế nào để mua dây đai PP có thể sử dụng hiệu quả thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số kinh nghiệm mua bạn nên tham khảo:

+ Lựa chọn phù hợp với loại hàng hóa cần đóng gói

Không phải loại dây đai PP nào cũng có thể sử dụng cho nhiều loại hàng hóa. Do đó để đảm bảo tính hiệu quả của nó trong quá trình sản xuất doanh nghiệp cần nên chọn loại dây đai phù hợp với loại hàng hóa cần đóng gói của các ngành khác nhau chẳng hạn như:

- Ngành sản xuất gạch ngói

- Ngành sản xuất và chế biến gỗ

- Ngành hàng gốm sứ

- Ngành bao bì

- Ngành thép và các chế phẩm thép

- Ngành nhôm đúc

- Ngành giao nhận và vận chuyển hàng hóa

+ Lựa chọn dây thích hợp với kích cỡ và độ dày

Ở mỗi kiện hàng gồm có một kích cỡ khác nhau, do đó để hàng hóa được đóng gói một cách chắc chắn các doanh nghiệp cần lựa chọn dây đai PP phù hợp với kích cỡ từng kiện hàng. Ngoài ra tùy thuộc vào trọng lượng hàng hóa mà doanh nghiệp cũng có thể chọn dây có độ dày khác nhau.

+ Lựa chọn mua ở các đơn vị có uy tín

Việc chọn mua dây đai nhựa PP ở các địa chỉ, đơn vị có uy tín rất quan trọng. Nó đảm bảo sản phẩm được chất lượng và sản xuất kỹ lưỡng. Mặc dù hiện nay dây đai nhựa PP được bày bán ở khắp mọi nơi. Nó có thể xuất hiện tại các cửa hàng, siêu thị hay thậm chí ở chợ thế nhưng không thể đảm bảo được hết tất cả dây đai ở đây điều đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Nếu mua phải hàng kém chất lượng sẽ gây hư hỏng, rơi vỡ hàng hóa. Gây tổn thất nặng nề cho doanh nghiệp. Do đó nên chọn các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp uy tín để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

+ Nắm rõ được tiêu chuẩn chất lượng của dây đai

Cuối cùng, để mua dây đai nhựa PP uy tín, chất lượng thì cần nên nắm rõ những tiêu chuẩn chất lượng của dây đai. Chẳng hạn như:

- Khả năng chịu căng cao, dẻo dai, độ đàn hồi tốt

- Khả năng chịu tác động môi trường, không dễ dàng bị ảnh hưởng bởi môi trường

- Mềm khi siết chặt không làm rách hàng hóa hoặc gây tổn thương cho người vận chuyển

- Dây đai có sự đồng điều, chiều rộng, dài và màu sắc cần phải hợp lý

+ Không mua dây đai thanh lý

Dù bạn có bị người bán mời mọc đến đâu, đưa ra những lợi ích mua dây đai thanh lý ích lợi đến đâu thì hãy nhớ tuyệt đối không nên mua dây đai nhựa PP đã qua sử dụng hoặc thanh lý lại. Bởi thông thường những sản phẩm này thường không đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng. Nó lại không có chế độ bảo hành tốt và càng không thể biết nguồn gốc sản xuất của nó ở đâu. Chính vì vậy nếu trong quá trình sử dụng có hư hỏng hoặc kém chất lượng bạn cũng không thể nhận được lời giải thích từ nơi bán.

Nếu nắm rõ những kinh nghiệm và nguyên tắc khi mua dây đai nhựa PP được chia sẻ ở trên bài viết này, chắc chắn bạn sẽ không cần phải lo lắng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn cũng có thể đảm bảo quá trình đóng gói hàng hóa được hoàn hảo và tốt hơn, hiệu quả cao hơn. Hàng hóa của bạn cũng được đảm bảo an toàn khi vận chuyển và lưu trữ.