Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Kinh nghiệm lựa chọn xe đẩy cho trẻ không cần tốn nhiều thời gian

Kinh nghiệm lựa chọn xe đẩy cho trẻ không cần tốn nhiều thời gian

Bạn đang chuẩn bị đón chào một thiên thần nhỏ chào đời, bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xe đẩy cho trẻ nhưng bạn không biết phải làm sao, chất lượng sản phẩm và giá cả như thế nào? Dù bạn đã tìm hiểu nhưng bạn vẫn boăn khoăn chưa biết như thế nào?.

Đúng vậy, con cái luôn là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ, để cho con có được sự chăm sóc hoàn hảo nhất cha mẹ thường hay đắn đo để lựa cho con được sự an toàn tuyệt đối từ sản phẩm xe đẩy em bé mình muốn để không gây những ảnh hưởng tới trẻ.

1. Mua xe đẩy theo nhà sản xuất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều rất nhiều hình dạng, mẫu mã, thiết kế khác nhau đến từ những nơi trên thế giới và Việt Nam cũng có những dòng xe đẩy uy tín như: Combi, Gluck, Seebaby… để cho các mẹ tha hồ lựa chọn. Đối với những mẹ yêu thích lựa sản phẩm theo thương hiệu đến từ nơi uy tín như vậy, việc lựa chọn theo thương hiệu nhưng cũng phải đảm bảo an toàn và sự chắc chắn về sản phẩm cho trẻ sử dụng.

2. Giá thành của các xe đẩy.

Với những gia đình có tài chính: thì hiện nay gía thành của  xe đẩy có thể dao động từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu, điều này cũng phù hợp vào tài chính của mỗi gia đình. Nên các mẹ cũng đừng lo lắng khi không mua cho mình sản phẩm ưng ý.

Với những gia đình kinh tế eo hẹp, hoặc đang tiết kiệm chi phí: thì việc mua lại các sản phẩm cũ cũng không còn khó khăn như trước, các bạn chỉ việc mua lại từ người thân hoặc thông qua bạn bè giới thiệu hoặc trên các công cụ internet thì bạn đã có một sản phẩm ưng ý, với giá rẻ hơn sản phẩm mới rất nhiều.

Lưu ý: khi mua lại xe cũ các bạn cũng nên kiểm lại xe thật kĩ trước khi đem về cho trẻ sử dụng để tránh tình trạng làm tổn thương cho bé.

3. Nên kiếm xe phù hợp với tháng tuổi của bé.

Việc mua xe phù hợp với tháng tuổi không phải là khó khăn gì, bạn chỉ việc lên internet là có thể kiếm cho mình một chiếc xe phù hợp những tháng tuổi của trẻ. Có thể chia trẻ theo hai nhóm tuổi để mẹ có tham khảo như sau:

Trẻ từ 3 tháng - 6 tháng tuổi: mẹ nên lựa chon xe có đầy đủ tư thế nằm, ngã, ngồi, đặc biệt với bé ba tháng tuổi nên chọn xe đẩy 2 chiều.

Trẻ từ trên 6 tháng – 36 tháng trở lên: việc chọn xe cũng dễ dàng hơn lúc này mẹ có thể chọn những xe đa năng, có thể chọn những xe đẩy trẻ một chiều hoặc những loại xe hết gọn gàng chỉ có tư thế ngồi.

Việc mua xe đẩy mới cho trẻ cũng gặp chút khó khăn đối với những gia đình không đủ tài chính hoặc muốn tiết kiệm ngân sách cho gia đình. Vì vậ dù không mua sản phẩm mới nhưng họ vẫn mua được sản phẩm thông qua mua cũ hay còn gọi là sản phẩm đã qua sử dụng.

Việc mua sản phẩm như vậy có thể giúp họ giải quyết được khó khăn trước mắt nhưng họ lại quên mất rằng đó là nguyên nhân có thể gây ra những tổn thương cho trẻ, nhiều bà mẹ khi mua sẩm phẩm đã qua sử dụng đều phải nói rằng những chiếc xe đẩy chất lượng kém khi thanh lý được vài hôm đã có tình trạng xuống cấp trầm trọng  thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ dù giá của nó cũng chẳng rẻ hơn sản phẩm mới là bao.

Chính vì vậy các mẹ có nhu cầu mua xe đẩy cũ nên xem xét vấn đề sau:

- Trên thực tế chúng ta không khó để tìm mua một chiế xe đẩy theo đúng ý mình với giá rẻ nhất bằng cách chi việc lên internet thông qua các diễn đàn lớn là các mẹ đã có một danh sách những nới bán xe đẩy rẻ với giá giảm tới 30 -40% so với cái mới, với những lời quảng cáo hấp dẫn như: hàng mới 90% chưa qua sử dụng lần nào hoặc chỉ sử dụng 1,2 lần nên rất nhiều mẹ đã đặt mua và khi nhận hàng thì có cảm giác thất vọng vì sản phẩm không giống như lời nói.

- Không thể kiểm tra sản phẩm được, và hãy chắc chắn rằng những hình ảnh đăng trên mạng là thật và không có sự chụp sai.

- Sản phẩm đã qua sử dụng không đảm bảo chất lượng có thể gây nguy hiểm cho trẻ khi sử dụng.

- Sau khi mua sản phẩm đã qua sử dụng nhiều mẹ cảm thấy bức xúc được thể hiện như: người bán treo đầu dê bán thịt chó nói xe đẩy vẫn còn mới 90% hình ảnh vẫn còn đẹp nhưng khi đến nhận hàng khí khách hàng mới hoảng hốt vì sản phẩm khồn được như trong hình. Có nhiều khi sản phẩm là những chiếc xe ọp ép đồng lát không hớn không kém, nhiều người đã chuyển tiền nhưng không nhận được hàng vì vậy các bạn nên suy nghĩ trước khi mua sản phẩm qua mạng.

Vì vậy khi mua hàng đã qua sử dụng các mẹ nên tìm hiểu kĩ lưỡng để trách tiền mất mà hàng thì không có hoặc không như ý mình, các mẹ hãy suy nghĩ thật kĩ để đưa ra một lựa chọn đúng đắn