Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Kiến thức cơ bản về đèn Led chiếu sáng

Kiến thức cơ bản về đèn Led chiếu sáng

Đèn Led đang được coi là thiết bị hiện đại nhất hiện nay khi có nhiều ưu điểm phù hợp với điều kiện sử dụng chiếu sáng dân dụng trong thời đại này. Tuy nhiên, để tìm hiểu rõ hơn và nắm rõ các thông tin về thiết bị này cần tham khảo thêm những gợi ý chi tiết dưới bài viết này.

Đèn Led được cấu tạo và phát triển qua hệ thống hiện đại, việc lựa chọn diot phát quang ứng dụng trong đèn chiếu sáng tăng khả năng phát ra ánh sáng chất lượng, hạn chế việc phát ra các tia hồng ngoại, tử ngoại đã được nghiên cứu và chiếu sáng bằng 2 điện cực với sự hỗ trợ của các loại vật liệu bán dẫn và công nghệ nano nên mang đến nhiều đặc điểm ưu việt mới mẻ hơn so với những loại đèn đơn giản trước đây.
 
Hệ thống chip Led được cấu tạo từ 1 khối bán dẫn chứa các điện tử điện tích âm cùng kết hợp với khối mang những lỗ trống điện tích dương, sự kết hợp này đã tạo ra các electron giải phóng năng lượng dưới dạng lượng tử ánh sáng.
 
Ưu điểm khi sử dụng đèn led chính là khả năng tiết kiệm năng lượng tiêu thụ từ 70% - 80% so với loại đèn truyền thống thông thường. Đồng thời, thiết bị này cũng có thể kéo dài tuổi thọ cao hơn những loại đèn khác gấp 10 lần mặc dù thường xuyên bật tắt và điều đặc biệt là cũng không có hiện tượng chớp nháy như đèn huỳnh quang khi bật nên tạo được cảm giác dễ chịu cho mắt.
 
 
Hiện nay, thị trường tiêu dùng có nhiều loại đèn led được chú ý nhưng có lẽ đèn Led Philips nhận được sự quan tâm vì ưu điểm phù hợp với không gian sử dụng trong nhà từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng ăn, phòng làm việc, dùng để trang trí văn phòng, quán ăn, các hạ tầng kiến trúc bên ngoài, sân vườn, hồ bơi và sử dụng hiệu quả cho không gian công cộng tại công viên, vỉa hè, đèn đường nhưng vẫn luôn đảm bảo được ánh sáng tuyệt đỉnh, tự nhiên và đảm bảo tuổi thọ tuyệt đối. 
 
Tiết kiệm điện năng cao, chất lượng chiếu sáng hoàn hảo, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường, đèn led chính là một trong những sự chọn lựa thành công nhất hiện nay.