Trang chủ »

Không nên làm theo những chia sẻ về cách lăn kim tại nhà

Không nên làm theo những chia sẻ về cách lăn kim tại nhà
(Ngày đăng: 26-02-2018 13:54:38)
Hiện nay lăn kim trở thành một trong những nhu cầu lớn của nhiều người, chính vì thế mà hoạt động này phổ biến từ những dịch vụ thẩm mỹ đến cả tiến hành ngay tại nhà. Có hàng loạt những chia sẻ trên phương tiện internet về công nghệ làm đẹp này.

Không nên làm theo những chia sẻ về cách lăn kim tại nhà

Để đáp ứng nhu cầu lăn kim trị sẹo rỗ tiết kiệm chi phí của mình, nhiều người đã chọn cách mua dụng cụ và tiến hành lăn kim ngay tại nhà. Bằng những bài chia sẻ kinh nghiệm được phổ biến rộng rãi, nhiều người tự tin tiến hành thực hiện quy trình này cho mình mà không biết rằng những điều nguy hiểm có thể xảy ra.

Một quá trình lăn kim chuyên nghiệp bao gồm nhiều bước, trong đó có những bước chăm sóc và làm sạch da trước khi lăn kim cũng như dưỡng da sau khi lăn xong. Và thường thì ngay tại nhà chúng ta sẽ rất khó để có thể làm được điều này một cách chính xác nhất. Hơn nữa công cụ sử dụng không biết có phải là hàng chính hãng chất lượng hay không? Và cả những chia sẻ kia liệu có chính xác và được xác nhận?

Chính vì thế mà chúng ta tuyệt đối không nên tiến hành lăn kim ngay tại nhà nếu không có sự cho phép và hướng dẫn của các chuyên gia hay bác sĩ, vì như thế sẽ cực kì nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da của bạn.