Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Không Gian Nghệ Thuật Từ Ánh Sáng Của Đèn Chiếu Sáng Sân Vườn

Không Gian Nghệ Thuật Từ Ánh Sáng Của Đèn Chiếu Sáng Sân Vườn

Bạn hoàn toàn có thể tạo nên những bức tranh đầy tính thẩm mỹ cho chính khu vườn của mình từ đèn chiếu sáng sân vườn. Đó là một điều không khó. Nhưng nó cũng cần bạn bỏ ra không ít “tâm tư” mà tìm hiểu.

Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá những bức tranh theo các trường phái nghệ thuật khác nhau sau đây để biết được thực ra thì đèn chiếu sáng sân vườn có thể làm nên được điều gì đặc biệt nhé!

Bức tranh lãng mạn, cổ điển

Ánh Sáng Của Đèn Chiếu Sáng Sân Vườn

Khu vườn của bạn sẽ ánh lên những gam màu của đèn chiếu sáng sân vườn. Không quá lãnh đạm nhưng cũng không quá sặc sỡ. Cả khu vườn nhà bạn sẽ hiện lên với ánh sáng lung linh của những chiếc đèn thả trên các cành cây hay mờ ảo với màu vàng của chiếc đèn lồng và xen một chút ánh sáng trắng của chiếc đèn hắt đang e dè nép mình dưới những bụi cỏ xanh mướt. Tất cả đã vẽ nên một bức tranh đầy lãng mạn và quyến rũ do những chiếc đèn trang trí sân vườn tạo nên.

Bức tranh mang đầy vẻ phá cách

Những mảng màu loang lỗ, những vùng sáng bất định hiện ra dưới ánh sáng của những chiếc đèn chiếu sáng sân vườn kiểu hắt sáng. Đây là loại đèn có ánh sáng hắt ngược lên trên nên những gì mà nó phản chiếu đều mang một vẻ đẹp ma mị, nhìn như mơ hồ, như ảo ảnh.  Bạn sẽ thấy choáng ngợp trước khung cảnh mà những chiếc đèn trang trí sân vườn đã  vẽ nên trước mắt bạn cho xem.

Bức tranh mộc mạc, giản dị

Ánh Sáng Của Đèn Chiếu Sáng Sân Vườn

Cái hay của đèn chiếu sáng sân vườn chính là nó có thể tạo ra những nét đẹp muôn hình vạn dạng theo ý thích của người thiết kế. Ánh sáng của những chiếc đèn trang trí sân vườn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên khi tạo nên một khung cảnh yên bình, nho nhã trong cuộc sống hiện đại đầy bon chen như vậy. Một bộ bàn ghế gỗ mộc mạc, đơn sơ kết hợp với tông màu vàng nhạt của chiếc đèn trang trí sẽ khiến bạn như được đắm chìm trong sự yên ả của cuộc sống nông thôn, thanh bình, nhẹ nhõm.  Thật đáng để bạn phải ngắm nhìn đúng không?

Sức mạnh của đèn chiếu sáng sân vườn không nằm ở chỗ nó bền bỉ với thiên nhiên bao lâu hay nó có giá trị kinh tế như thế nào mà sức mạnh đó chính là nó có thể tạo nên những bức tranh riêng biệt với những khung cảnh khác nhau bằng chính nguồn ánh sáng mà nó phát ra. Điều bạn cần làm là bố trí đèn trang trí sân vườn và các vật bài trí xung quanh làm sao cho phù hợp.