Trang chủ »

Khơi dậy sáng tạo của trẻ từ bóng đèn Philips

Khơi dậy sáng tạo của trẻ từ bóng đèn Philips
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:12:59)
Nhờ những tính năng vượt trội, bóng đèn Philips không đơn thuần chỉ la dụng cụ chiếu sáng trong gia đình mà còn là yếu tố giúp kích thích sự sáng tạo ở trẻ nhỏ.

Với đặc tính hiếu động, ham tìm hiểu, dễ bị các vật có màu sắc sinh động, bắt mắt thu hút,ảnh hưởng, trẻ nhỏ là đối tượng dễ dàng tiếp nhận thông tin mới hơn người lớn rất nhiều. Nếu nắm bắt được đặc điểm này càng sớm và có phương pháp giáo dục, gợi mở thì đứa trẻ của bạn sẽ phát triển vượt trội và đem lại những tiến bộ vượt bậc trong cuộc sống cũng như những kết quả học tập tại trường lớp.

Một trong những yếu tố kích thích sự sáng tạo ở trẻ chính là không gian sống trong gia đình từ hoạt động ăn, ngủ, chơi, vận động, tiếp xúc với người lạ và môi trường xung quanh. Ngoài ra, không gian sống với hệ thống chiếu sáng phù hợp, kích thích các giác quan cũng được cho là một yếu tố sống còn để giúp trẻ phát triển toàn diện hơn. Nhờ hệ thống chiếu sáng với nguồn sáng ổn định và hình thức mang tính thẩm mĩ cao, bóng đèn Philips đang được nhiều gia đình ưa chuộng và được các chuyên gia tâm lý học, giáo dục học  để mắt tới.

Được thiết kế trên công nghệ đạt chuẩn Châu Âu, bóng đèn Philips có dòng sáng trắng ổn định, lượng quanh thông mạnh mẽ khiến toàn bộ điện năng tiêu thụ đều được dùng vào việc chiếu sáng, rất ít tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh. Điều này vừa giúp gia đình bạn tiết kiệm được khoản lớn  chi phí tiền điện vừa đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. 

Hơn nữa, với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, tinh tế và màu sắc đa dạn, bóng đèn Philips khiến trẻ nhỏ trở nên thích thú. Cảm giác hưng phấn,sảng khoái, vui vẻ dễ dàng đến với bé hơn, nhờ vậy, những cảm xúc tích cực, phát hiện mới lạ trong suy nghĩ của trẻ cũng dễ dàng đến hơn, nâng cao hiệu quả học tập và sự cảm nhận chất lượng cuộc sống, thế giới xung quanh của bé.