Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Khả năng trị sẹo của công nghệ lăn kim

Khả năng trị sẹo của công nghệ lăn kim

Công nghệ lăn kim được biết đến là một công nghệ trị các loại sẹo hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay. Hiện nay, công nghệ này được ứng dụng rộng rãi tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác nhau, đáp ứng được nhu cầu trị sẹo của mọi đối tượng khách hàng.

Khả năng trị sẹo của công nghệ lăn kim

Công nghệ lăn kim sử dụng một kim lăn với 192 đầu kim sắc nhọn, được sử dụng rộng rãi trong y khoa. Phương pháp này tận dụng đến mức tối đa nhất cơ chế tự làm lành vết thương của da để có thể điều trị sẹo hiệu quả. Tạo nên những tổn thương giả mạo trên da, công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ sử dụng những sóng hồng ngoại, đưa các tế bào khỏe mạnh vào trong cơ thể,  giúp tổ chức các liên kết da, tăng sinh collagen để làm đầy các vết sẹo rỗ, sẹo lõm và làm mịn vùng da vùng điều trị.

Hiệu quả trị sẹo rỗ bằng công nghệ lăn kim được chứng minh là mang đến hiệu quả tối ưu nhất, lên đến 90% chỉ sau vài lần điều trị. Ngoài ra, công nghệ này còn xóa mờ được nhiều vấn đề khác ở trên da, giúp cho  người sử dụng có thể có được một làn da mịn màng, trắng sáng và tươi trẻ.

Với công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ, các chị em phụ nữ có thể xóa mờ những vết sẹo trên da một cách nhanh chóng nhất. Vì vậy, phương pháp này hiện được rất nhiều người ưu tiên sử dụng.