Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Kết hợp chăm sóc da hiệu quả sau khi tiến hành lăn kim

Kết hợp chăm sóc da hiệu quả sau khi tiến hành lăn kim

Lăn kim trị sẹo là một công nghệ tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để lấp đầy các vết sẹo. Sau khi tiến hành lăn kim, người sử dụng phải kết hợp chăm sóc da hiệu quả, kích thích tái tạo tế bào da, phục hồi làn da bị tổn thương và lấp đầy những vết sẹo.

Kết hợp chăm sóc da hiệu quả sau khi tiến hành lăn kim

Nếu như chăm sóc da đúng cách, da phục hồi nhanh chóng thì các chị em phụ nữ sẽ có được hiệu quả trị sẹo lõm tối ưu nhất. Ngược lại, nếu chăm sóc da không tốt, làn da có thể sẽ khó phục hồi, lại có nguy cơ nhiễm trùng da. Chính vì vậy, trong và sau khi tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ, các chị em phụ nữ phải cực kì chú trọng đến cách chăm sóc da.

Nên chú ý tiệt trùng kim lăn để đảm bảo tốt nhất cho da. Trong quá trình lăn kim, người sử dụng có thể kết thể kết hợp với các loại dưỡng chất đặc biệt cho da như vitamin, serum… để cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da, kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng. Sau khi lăn nên dùng mặt nạ lạnh để làm dịu da sau đó nên kết hợp chăm sóc vùng da lăn kim với các loại kem dưỡng. Cần phải chọn những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất, không có chứa các thành phần hóa học có hại cho da.