Trang chủ »

iPhone 6 bị lộ qua trình chiếu là giả mạo

iPhone 6 bị lộ qua trình chiếu là giả mạo
(Ngày đăng: 02-06-2014 16:03:55)
Đoạn video ngắn có hình ảnh của chiếc iPhone 6 tại sự kiện WWDC diễn ra vào đêm nay đã được xác định là giả mạo.

Ngay trước thềm sự kiện WWDC 2014 của Apple sẽ bắt đầu từ 0h ngày 3/6 (giờ Việt Nam), một đoạn video có độ dài khoảng 10 giây quay cảnh chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple bị rò rỉ khiến nhiều người lầm tưởng máy sẽ được công bố tại sự kiện này.

iPhone 6 bị lộ qua trình chiếu là giả mạo - 1

Hình ảnh chiếc iPhone 6 xuất hiện trong đoạn video là giả mạo

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất đoạn video xuất hiện trong trình chiếu tại Trung tâm Moscone ở San Francisco đã được làm giả khá tinh vi khiến nhiều người tin rằng iPhone 6 sẽ được Apple ra mắt tại sự kiện WWDC vào đêm nay.

Cụ thể, chủ nhân của đoạn video đã chia nó ra làm hai phần và ở phần sau người này đã cố tình lồng bức ảnh rò rỉ của iPhone mới vào khiến người xem bị nhầm lẫn. Bằng cách này, ông đã tạo ra ảo ​​tưởng rằng Apple sẽ thiệu ít nhất một trong các mô hình iPhone mới ngay trong ngày 2/6.

Đoạn video cho thấy mặt trước, tiếp đến là hai cạnh bên của iPhone 6. Máy xuất hiện trong màu trắng bạc với các góc cạnh được bo tròn khá giống với thiết kế của iPad Air trước đây.

iPhone 6 bị lộ qua trình chiếu là giả mạo - 2

Các banner màu xanh với số "8" ở trung tâm, tượng trưng cho hệ điều hành iOS 8 được trưng bày khắp các lối đi chính nơi diễn ra sự kiện WWDC

Về cơ bản, hình ảnh của chiếc iPhone 6 trong slide này khá giống hình ảnh về máy từng bị rò rỉ trong thời gian qua. Tuy nhiên, nếu iPhone 6 ra mắt tại sự kiện WWDC diễn ra vào đêm này thì sẽ mâu thuẫn với truyền thống ra mắt iPhone thế hệ mới của Apple vào tháng 9 hàng năm.

Có một điều chắc chắn rằng tại WWDC đêm nay, Apple sẽ ra mắt hệ điều hành iOS 8 mới nhất và hệ điều hành cho dòng máy Mac là OS X 10.10 với tên mã "Syrah" (14Z109) có thể được công bố.

Dự kiến, Apple sẽ công bố hai mẫu iPhone mới năm nay với thay đổi lớn đến từ màn hình. Một phiên bản sử dụng màn hình 4,7 inch và một bản màn hình 5,5 inch đang thu hút sự chờ đợi từ phía người dùng.

iPhone 6 bị lộ qua trình chiếu là giả mạo - 3

Những banner được treo ở vị trí trang trọng

iPhone 6 bị lộ qua trình chiếu là giả mạo - 4

Ai cũng có thể thấy

iPhone 6 bị lộ qua trình chiếu là giả mạo - 5

Nền tảng cho dòng máy Mac là OS X cũng được các nhân viên treo lên tại sự kiện này