Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Hướng dẫn thủ tục thành lập doanh nghiệp

Hướng dẫn thủ tục thành lập doanh nghiệp

Trong quá trình thành lập doanh nghiệp, khâu thực hiện các thủ tục luôn gây ra nhiều khó khăn cho chủ doanh nghiệp. Hãy đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất.

Được hướng dẫn thủ tục thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng thành lập doanh nghiệp và bắt tay vào công việc kinh doanh của mình. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Sài Gòn Acc đảm bảo bạn sẽ có trong tay những giấy tờ tốt nhất với giá thành hợp lý và cạnh tranh,

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Hướng dẫn thủ tục thành lập doanh nghiệp như sau:

Bước 1 là chuẩn bị những thông tin cần thiết trước khi thành lập doanh nghiệp như: tên doanh nghiệp, loại hình doanh nghiệp, mặt hàng kinh doanh, trụ sở doanh nghiệp, lựa chọn người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp

Bước 2 là đăng ký cấp một số giấy phép như: đăng ký giấy phép kinh doanh với cơ quan đăng ký kinh doanh, đăng ký con dấu tròn doanh nghiệp tại cơ quan công an, đăng ký mã số thuế với cơ quan thuế, đăng ký mã số xuất nhập khẩu.

Bước 3 là tiến hành đăng ký thuế, mua hóa đơn, thực hiện hệ thống sổ sách kế toán và hoạt động theo quy định của pháp luật hiện hành.

Tất cả đều diễn ra trong khoảng 1 đến 2 tuần tùy vào loại hình doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh, tuy nhiên bạn phải  thực hiện thêm một số thủ tục bắt buộc khác để hoàn thành quy trình thành lập doanh nghiệp 100%.

 Kế toán Sài Gòn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP THEO THÔNG TIN DƯỚI: