Trang chủ »

Hướng dẫn cách tự tắm trắng tại nhà hiệu quả

Hướng dẫn cách tự tắm trắng tại nhà hiệu quả
(Ngày đăng: 07-03-2017 10:56:53)
Bạn đang cần tắm trắng nhưng ngại đến spa, thay vào đó việc tự mình thực hiện là giải pháp mà bạn đang hướng đến. Nếu đang có suy nghĩ đó và muốn đạt hiệu quả điều trị tốt, nội dung dưới đây sẽ rất hữu ích dành cho bạn.

 

Đứng trước nhu cầu tự tắm trắng tại nhà của các bạn gái khá nhiều, những hướng dẫn mà chúng tôi đem lại ở đây sẽ phần nào mang lại những sự giúp đỡ đang kể cho quá trình chăm sóc da của mỗi người.

Cách thức tắm trắng tại nhà có nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu mỗi người, tùy vào sở thích và điều kiện cụ thể mà có thể áp dụng riêng làm sao cho phù hợp nhất. Từ việc sử dụng bột gạo, sữa tươi đến một số loại nguyên liệu thiên nhiên tốt cho da khác. Nhưng dù chọn giải pháp này, việc sử dụng đúng cách vẫn là thứ rất quan trọng, nó quyết định tới kết quả cuối cùng sự an toàn ở da.

Thực hiện tắm trắng tại nhà cũng khá đơn giản, không có nhiều khó khăn như mọi người vẫn thường nghĩ tới. Trong nội dụng này, chúng tôi chỉ hướng dẫn đến các chị em cách sử dụng đậu đỏ kết hợp với sữa tươi, có tác dụng giúp da trắng mịn khá tốt. Phương pháp này hiện cũng đang được áp dụng khá nhiều và cho thấy hiệu quả rất tốt.

Quá trình tắm trắng tại nhà cùng đậu đỏ thực hiện theo một số bước cụ thể như sau:

Bước 1: Chọn mua đậu đỏ và đem phơi khô, sau đó rang trên chảo và xay nhỏ ra.

Bước 2: Trộn bột đậu đỏ với sữa tươi, thêm chút mật ong, sau đó thoa đều lên vùng da cần tắm trắng trong khoảng 30 phút.

Bước 3: Rửa sạch da bằng nước lạnh.

Kiên trì thực hiện liệu pháp tắm trắng cùng đậu đỏ và sữa tươi mỗi tuần 3 lần, trong khoảng thời gian ngắn thôi các chị em sẽ thấy ngay hiệu quả rõ rệt, da trắng và mịn lên trông thấy, không còn dấu vết của bất kỳ khuyết điểm nào xuất hiện trên đó.

Ngoài cách tự mình tắm trắng tại nhà như thế này, nếu muốn có kết quả nhanh hơn, đảm bảo hơn thì các chị em còn có sự lựa chọn khác là tìm tới các địa chỉ tắm trắng uy tín trên thị trường. Tại đây với kinh nghiệm và phương pháp hiện đại được đưa ra, kết quả đem lại sẽ tốt hơn rất nhiều.