Trang chủ »

Huấn luyện an toàn cho công nhân hầm mỏ

Huấn luyện an toàn cho công nhân hầm mỏ
(Ngày đăng: 17-10-2016 14:03:39)
Bất cứ ngành nghê nào cũng cần có huấn luyện an toàn, để đảm bảo tiến độ, an toàn trong công việc, và tính hiệu quả cao. Và nghề đào mỏ của những công nhân hầm mỏ là không thể thiếu việc huấn luyện một cách an toàn nhất.

Như chúng ta đã được biết và nghe nhắc đến công việc của những công nhân thợ mỏ, một công việc với mức lương khá là cao, nhưng bên cạnh đó đâu ai ngờ rằng độ nguy hiểm luôn rình rập họ, họ có thể rời xa gia đình mình mãi mãi sau những tại nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Thống kê thì những năm gần đây đã có nhiều vụ sập hầm mỏ khiến nhiều gia đình phải đau thương, làm cho nhiều đứa trẻ phải mồ coi. Chỉ một sơ sót nhỏ thôi là để lại bao nhiêu nổi đau, thế nên các công nhân ấy luôn được đào tạo thật cẩn thận, được huấn luyện an toàn cho công việc của mình, độ chính xác phải cao, bên cạnh đó phải được huấn luyện an toàn cho việc sơ tán những khi cần thiết, những lúc có biến cố xảy ra để đảm bảo tính mạng của mình và những người xung quanh là cần thiết nhất. Không chỉ công nhân được đào tạo huấn luyện mà bên cạnh đó những người giám sát, quản lý nơi đó cũng cần được đào tạo và huấn luyện an toàn đúng cách, tuy tiến độ và hiệu quả công việc là cần thiết cấp bách nhưng tính mạng và sự an toàn của những công nhân làm việc là điều quan trọng nhất, được ưu tiên xếp lên hàng đầu.

Chúng ta phải luôn đề cao cảnh giác cho dù làm bất cứ công việc nào, đừng bao giờ chủ quan để rồi đến lúc xảy ra những tai nạn đáng tiếc mới giật tỉnh lại, hãy tự tin và đảm bảo rằng chúng ta đã được huấn luyện an toàn khi bước vào làm bất cứ một công việc gì.