Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • HP workstation 8770w đáp ứng đầy đủ yêu cầu chuyên đồ họa

HP workstation 8770w đáp ứng đầy đủ yêu cầu chuyên đồ họa

Hp workstation 8770w là dòng được thiết kế riêng cho chuyên ngành thiết kế đồ họa. Cấu hình cực khủng, hiệu năng cao và vô cùng bền bỉ. Đáp ứng mọi đòi hỏi khắt khe và xử lý hạng nặng của ngành thiết kế đồ họa. Đây thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những artist chuyên nghiệp.

HP workstation 8770w đáp ứng đầy đủ yêu cầu chuyên đồ họa

- Chíp xử lý intel core i7 – 3630 M, bộ nhớ Ram 8GB đa nhiệm (có hỗ trợ nâng cấp lên 32 GB). Ổ cứng SSD 256 Gb kết hợp với HDD 780Gb giúp máy có tốc độ xử lý cực nhanh. Thử nghiệm máy khởi động chỉ trong vòng dưới 10 giây. CPU có hỗ trợ Hyper – threaded  nên có thể mô phỏng lên đến 4 luồng  xửa lý. Bộ nhớ trong cực khủng có thể lưu trữ dữ liệu với số lượng lớn mà không lo bị đầy. Đặc biệt là các file đồ họa có cấu trúc phức tạpvà nặng.

- Màn hình lớn 17, 3 inch, là loại màn hình lớn nhất trong các dòng máy xách tay của hp. Đây là một yêu cầu cơ bản trong ngành thiết kế đồ họa. 8770w cung cấp 3 tùy chọn màn hình, cả ba tùy chọn đều sử dụng tấm nền IPS, hỗ trợ công nghệ Matte chống chói, không điểm chết. Hình ảnh mở rộng. Màu và độ sáng của màn hình ổn định, hầu như không thay đổi khi quay ở nhiều góc nhìn khác nhau.

Màn hình HD+ được thiết kế tối ưu cho các tác vụ đồ họa. Màn hình hỗ trợ card màn hình rời  Nvidia Quadro k3000 M – chuyên đồ họa hỗ trợ thêm drive tối ưu cho các tác vụ xử lý hình ảnh và dựng video. Giúp máy có thể xử lý mọi đòi hỏi của thiết kế đồ họa. Đây chính là phần quan trọng nhất của máy. Có khả năng chạy nhanh và hoạt động liên tục trong một thời gian dài. Dòng Nvidia là dòng đồ họa chuyên nghiệp và tối ưu nhất hiện nay, chuyên dùng để xử lý các tác vụ đồ họa, không dùng hỗ trợ các loại game hạng nặng.

- Hệ thống cổng kết nối trang bị tương đối đầy đủ, bao gồm: Cổng xuất VGA, ổ USB, khe cắm tai nghe, khe cắm micro, ổ đĩa quang cũng không bị loại bỏ như các dòng máy khác mà được giữ lại để đọc và ghi DVD, cổng Ethernet/LAN, cổng display port,  khe cắm thẻ nhớ, cổng esata và cổng mini- fire. Điều này giúp cho máy có thể đáp ứng được mọi kết nối ngoại vi hỗ trợ cho nhiều nhu cầu của người dùng.

- Hệ thổng tản nhiệt tốt. Phần đế dày và rộng, có hai khe tản nhiệt và hai quạt thông gió. Đây là yêu cầu rất cần thiết cho một máy trạm chuyên ngành đồ họa phải làm việc với cường độ cao. Thử nghiệm cho thấy khi hoạt động ở điều kiện bình thường máy chỉ dao động trong khoảng trên dưới 50 độ C. Khi làm việc với cường độ cao máy chỉ hơi ấm không gây khó chịu cho người dùng.

 Nói chung, Hp workstation 8770w không quá xuất sắc nhưng nó đạt được tất cả các tiêu chuẩn cần có của một dòng máy trạm. Với mức gái tầm 40 triệu đồng bạn có thể sở hữu một chiếc máy với cấu hình khủng ngang ngửa với dòng máy trạm siêu cao cấp nhất hiện nay.