Trang chủ »

Hiệu quả của những quy trình lăn kim có như ta mong đợi?

Hiệu quả của những quy trình lăn kim có như ta mong đợi?
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:14:35)
Nhiều người dùng luôn muốn biết hiệu quả của công nghệ lăn kim là như thế nào, và những câu hỏi này liên tục được đặt ra trên các phương tiện internet hay thậm chí là khi các chuyên gia tại các thẩm mỹ viện tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

Hiệu quả của những quy trình lăn kim có như ta mong đợi?

Tuy nhiên, ít ai biết được hiệu quả thật sự của một quá trình lăn kim trị sẹo rỗ mà chúng ta đạt được là như thế nào, bởi kết quả cuối cùng đó còn tùy thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau mà bản thân người dùng không thể nào đoán trước được, kể cả người trực tiếp điều trị cũng không thể nào đoán được chính xác.

Hiệu quả của một quy trình lăn kim còn tùy thuộc vào quy trình đó có đầy đủ và tiêu chuẩn hay không? Tình trạng sẹo của người dùng ở mức độ như thế nào? Khả năng thích ứng và hấp thụ của cơ thể đối với những sản phẩm lăn kim có tối ưu hay không và cuối cùng chính là chúng ta có dưỡng da đúng cách sau khi tiến hành lăn kim hay không?

Chính vì thế mà tùy vào từng người, cơ địa cũng như nơi mà họ chọn để lăn kim sẽ đem đến những kết quả khác nhau. Vì thế chúng ta cũng không nên ngạc nhiên nếu như cảm thấy hiệu quả của mình không giống như một người nào đó cùng thực hiện.