Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hiện đại hơn với đèn LED Bulb Philips Scene Switch 9.5W E27

Hiện đại hơn với đèn LED Bulb Philips Scene Switch 9.5W E27

Bóng đèn LED Bulb Philips Scene Switch 9.5W E27 mang đến sự ấn tượng, nổi bậc tạo được điểm nhấn nhá đầy độc đáo cho không gian. Nó được thiết kế với công nghệ ánh sáng hiện đại nhất. Vì thế cho nên, đèn luôn mang đến cho người dùng một cảm nhận hoàn toàn khác biệt.

Thiết bị chiếu sáng này là một trong những sản phẩm đèn led Phiips tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường. Đèn dược ứng dụng công nghệ đổi màu cao cấp ánh sáng trắng (6500K) và sáng vàng (3000K) .Qua đó , Bóng đèn LED Bulb Philips Scene Switch 9.5W E27 có thể cung cấp cho bạn các khả năng chiếu sáng không giới hạn.

Hiện đại hơn với đèn LED Bulb Philips Scene Switch 9.5W E27

Hơn thế nữa thì nguồn sáng của đèn còn giúp nó tạo ra loại ánh sáng phù hợp với tâm trạng, sở thích hay nhu cầu, bối cảnh, sự kiện hay thời điểm chiếu sáng trong ngày. Nó hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu về ánh sáng mà người dùng mong muốn một cách hoàn hảo nhất.

Nguồn ánh sáng mà đèn LED Bulb Philips Scene Switch 9.5W phát ra rất chân thực rõ nét, tự nhiên gần hơn với ánh sáng bạn ngày. Đó chính là do đèn có chỉ số hoàn màu cao. Nguồn sáng của đèn tỏa ra rất nhẹ dịu. Nó có thể đảm bảo an toàn cho đôi mắt người dùng được tốt nhất.

Thiết bị chiếu sáng này còn có khả năng tiết kiệm rất hiệu quả. Theo thống kê thì Bóng đèn LED Bulb Philips Scene Switch 9.5W E27 có thể tiết kiệm đến 84% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn Halogen truyền thống . Thế nhưng nó vẫn không làm suy giảm khả năng chiếu sáng của sản phẩm theo thời gian.

Bóng đèn LED Bulb Scene Switch  với công suất là 9.5W không chỉ giúp người dùng không lo tiêu hao nhiều năng lượng mà nó còn có tuổi thọ trung bình cao. Từ đó, người dùng không  phải lo đến các chi phí thay mới hày bảo dưỡng đèn nhiều như trước nữa.

Bóng đèn LED Bulb Scene Switch 9.5W   phù hợp với nhiều nơi như căn hộ, chung cư, của hiệu, quán café, khách sạn hay nhiều công trình xây dựng khác nữa.  Không những có khả năng chiếu sáng mà nó còn có vai trò trang trí làm nổi bật và tạo điểm nhấm cho công trình.

Còn ngần ngại gì nữa mà không chọn ngay một sản phẩm để trải nghiệm chất lượng chiếu sáng và trang trí vượt bậc của đèn led Phiips. Nếu muốn sở hữu ngay sản phẩm này, quý khách hãy liên hệ cho Hoàng Phát. Chúng tôi cam kết luôn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành vô cùng hấp dẫn, giao hàng tận nơi tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng.