Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hãy tận hưởng những bữa ăn ngon miệng cùng khay cơm nhựa Melamine

Hãy tận hưởng những bữa ăn ngon miệng cùng khay cơm nhựa Melamine

Thực phẩm bẩn tràn lan được tiêu thụ tại các quán ăn đã làm cho những người làm việc ăn phòng, những người bận rộn hay phải ra các quán ăn hoang mang lo sợ. Hôm nay ăn gì? Ăn ở đâu? Và việc sử dụng những chiếc khay cơm nhựa Melamine mang cơm đến văn phòng, nơi làm việc là giải pháp tốt nhất được tin dùng hiện nay.

 

Khay đựng cơm văn phòng Melamine được thiết kế với 5 ngăn dành riêng cho nhân viên công sở. Đặc biệt là các chị em muốn mang theo những món ăn yêu thích và đảm bảo đã được chế biến từ nhà. Với cách chia thành 5 ngăn, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp và phân chia các loại thức ăn một cách phù hợp với khẩu phần ăn mỗi ngày. Bên cạnh đó, khay còn được điểm thêm những họa tiết hoa xinh đẹp, đáng yêu, càng tạo thêm sự thích thú và hấp dẫn cho bữa ăn. Bữa cơm sẽ càng ngon miệng hơn phải không nào?

Điểm đặc biệt ở khay cơm nhựa Melamine là có miệng khay rộng, lòng sâu sẽ giúp chúng ta đựng được nhiều thức ăn hơn, và tránh bị vương vãi trong lúc đi lại nữa. Với kích thước 35cmx15cmx8cm và kiểu dáng thiết kế như đã nói ở trên, người sử dụng có thể dễ dàng cầm giữ khi ăn. Với một mức giá khá phải chăng trên thị trường hiện nay và so với các sản phẩm cùng loại, tầm 35 ngàn đồng là bạn có thể sở hữu 1 chiếc khay cơm nhưa melamine chất lượng trong tay.

Là một sản phẩm có chất lượng, rất tiện lợi cho những người bận rộn. hơn thế nữa, sản phẩm này còn được sản xuất tại Việt Nam, rất an toàn cho người tiêu dùng. Bạn còn có thể sử dụng chúng rất lâu, ít nhất là vài tháng trước khi thay cái mới. nhờ có khay cơm nhựa Melamine, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản khá khá do không phải ăn những bữa cơm bên ngoài, và còn tiết kiệm thời gian đi lại. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay mua một chiếc về để nấu những bữa cơm ngon miệng cho các buổi làm việc vất vả và bận rộn tại văn phòng, hay trường học.