Trang chủ »

Hãng taxi tải QV ủng hộ xây dụng cầu

Hãng taxi tải QV ủng hộ xây dụng cầu
(Ngày đăng: 19-04-2019 14:04:50)
Ngày 26/9, Công ty cổ phần tập đoàn QV – Hãng Taxi tải QV đã ủng hộ 10 triệu đồng đến chương trình xây cầu giúp các em nhỏ vùng sâu vùng xa.
Hãng taxi tải QV ủng hộ xây dụng cầu

Bà Hà Thị PT, Phó Giám đốc Công ty Chuyển dọn và làm sạch công nghiệp thuộc Công ty Cổ Phần Tập đoàn QV, đại diện cho Hiệp hội Taxi tải Hà Nội và TP.HCM – Hãng Taxi Tải QV cho biết, khi xem những hình ảnh các em học sinh vượt sông tìm chữ ở bản Ông Tú, bản Ka Oóc, xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh QB, lãnh đạo công ty đã rất xúc động nên bước đầu quyết định trích 10 triệu đồng hỗ trợ chương trình xây cầu giúp các em học sinh do Dân trí phát động.

Học sinh bơi qua sông đến trường ở QB

Sáng sớm, khi sương mù còn giăng khắp bản làng, hàng chục học sinh ở xã miền núi Trọng Hóa (Minh Hóa, QB) vội cởi quần áo ngoài cho vào túi nylon, mặc quần cộc bơi qua dòng Khe Rào để tới trường học.

“Chúng tôi hi vọng mỗi người sẽ cùng chung sức, đồng lòng để các em học sinh ở QB được thuận lợi hơn trên con đường tìm chữ của mình. Số tiền ủng hộ này chỉ là bước đầu, Công ty sẽ tiếp tục vận động thêm để cây cầu mơ ước của các em sẽ sớm thành hiện thực”, bà PT khẳng định.

Hãng vận tải nội địa taxi tải QV ủng hộ tiền xây cầu ở QB

Bà Hà Thị PT, đại diện Công ty CP Tập đoàn QV trao 10 triệu đồng đến Báo điện tử Dân trí để giúp các em nhỏ ở QB sớm có cây cầu mơ ước

Vài nét về công ty Cổ phần tập đoàn QV:

Công ty cổ phần tập đoàn QV được thành lập từ năm 1996, ban đầu chỉ gồm 40 chiếc taxi tải màu da cam mang thương hiệu Taxi tải QV, đến nay QV đã có hơn 700 chiếc xe tải phục vụ nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng của người dân trên khắp cả nước, đặc biệt là 2 thành phố lớn Hà Nội và HCM. QV cũng tự hào là Hãng khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà văn phòng, dịch vụ taxi vận tải nội địa tại Việt Nam. Qua gần 20 năm hoạt động, QV luôn khẳng định là thương hiệu số 1 Việt Nam về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, dịch vụ taxi tải tại Việt Nam.