Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hạn chế của chuyển phát nhanh đi Singapore

Hạn chế của chuyển phát nhanh đi Singapore

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore là một trong những dịch vụ đắt khách nhất của dịch vụ chuyển phát. Tuy nhiên dịch vụ này ngày càng bộc lộ nhiều thiếu sót.

Hạn chế của chuyển phát nhanh đi Singapore

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore ra đời được một thời gian ngắn nhưng đã phát triển rất nhanh trở thành mũi nhọn trong ngành dịch vụ chuyển phát ở nước ta. Những bưu kiện được gửi đến người nhận trong thời gian ngắn nhất có thể và dịch vụ khá được lòng khách hàng. Những tưởng dịch vụ này sẽ là một trong khá ít dịch vụ không có điểm trừ nào, tuy nhiên dù có kì vọng như thế nào nhưng dịch vụ này vẫn có không ít sạn.

Đầu tiên phải kể đến thái độ một bộ phận nhân viên kí nhận hàng. Nhiều khách hàng phản ánh rằng họ không thực sự cảm thấy hài lòng với thái độ nhân viên vì một số lí do như: nhân viên không đến đúng giờ hẹn khiến cho việc chuyển phát bị chậm so với dự kiến, đối với đồ dễ vỡ nhiều nhân viên chưa cẩn thận khi vận chuyển, thậm chí một số nhân viên chưa có thái độ tôn trọng khách hàng...

Giảm thiểu chi phí nhờ vận chuyển đường biển

Vận chuyển đường biển vẫn luôn được xem là cách tiết kiệm chi phí giao nhận hàng hóa rất đáng kể. Hiện nay, để thực hiện chuyên chở một lô hàng trên biển thường không tốn nhiều tiền nhờ các tàu chở được nhiều hàng, vì vậy những đơn vị dịch vụ cũng áp dụng mức cước phí rẻ cho những người gửi hàng theo tuyến đường biển. Với khả năng kết nối rộng rãi nhiều quốc giá khác nhau trên toàn cầu, đường biển đang là trục đường chính mà các nước thực hiện giao thương hàng hóa với nhau.

Giảm thiểu chi phí nhờ vận chuyển đường biển

Nghiêm trọng hơn là tình trạng hàng chuyển phát không còn nguyên vẹn khi đến tay người nhận. Đối với bưu kiện là đồ ăn, nhiều khách hàng phát hiện bưu kiện của mình đã bị hao hụt mất một phần và thậm chí dấu vết tháo niêm phong là rất rõ ràng. Nhiều người gửi đồ ăn từ Singapore về Việt Nam đã gặp trường hợp như vậy và đã phản ánh với công ty vận chuyển đòi bồi thường. Một trường hợp nữa xảy ra khá phổ biến là bưu kiện chuyển phát bị hỏng do rơi vỡ, không cẩn thận khi vận chuyển. Với những bưu kiện dễ vợ luôn có kí hiệu cẩn thận khi vận chuyển và trước khi gửi đã được đóng gói rất cẩn thận, tại sao vẫn còn xảy ra tình trạng đó? Nếu không có những biện pháp xử lý kịp thời thì dịch vụ chuyển phát nhanh này sẽ rất dễ bị mất niềm tin ở người tiêu dùng. Chuyển phát nhanh đi Singapore thực sự cần có những giải pháp thiết thực hơn để củng cố và giữ vững uy tín của mình trên thị trường.