Trang chủ »

Hà Linh không mặc nội y vì…trẻ tự kỷ?

Hà Linh không mặc nội y vì…trẻ tự kỷ?
(Ngày đăng: 29-10-2014 16:40:51)
Cùng với Hoa hậu Biển Hoa hậu Việt Nam 2010 Nguyễn Thị Loan, Sao Mai điểm hẹn 2007 Hà Linh đảm nhiệm vai trò là Đại sứ thiện chí của trẻ tự kỷ tại Việt Nam năm 2012. Đây là năm thứ ba cô tham gia chương trình với vai trò Đại sứ thiện chí cho chuỗi hoạt động xã hội ý nghĩa này.
Tuy nhiên, Hà Linh lại diện một trang phục mà nhiều người cho là lố bịch. Cô mặc chiếc áo màu đen bó sát và không hề mặc áo ngực.
 
Hà Linh hát một lúc 3 bài, và không quên uốn éo thân hình theo điệu nhạc. Cũng vì thế mà phần ngực nhạy cảm không được che chắn cũng lắc lư theo trông rất phản cảm và lố bịch. Chẳng hiểu Hà Linh định kheo gì trước hàng trăm em bé bị tự kỷ?
 
 
Đành rằng, việc mặc hay không mặc nội y đó là quyền của mỗi người. Với phong cách của Hà Linh, việc cô ăn mặc bốc lửa như vậy trên sân khấu là điều "biết rồi khổ lắm nói mãi".
 
Tuy nhiên, điều lạ là Hà Linh đã quên mất vai trò là Đại sứ thiện chí của trẻ tự kỷ tại Việt Nam. Tâm hồn trong sáng của những đứa trẻ có đáng bị nhồi nhét bởi những hình ảnh quá phản cảm đó không?
 
Trước đây, trong chương trình Cầm tay mùa hè vào tháng 7/2011 của ca sĩ Thanh Lam, Hà Linh cũng đã phải “chôn chân” trên sân khấu rất lâu để lấy tay che ngực và đợi cho tới khi bài hát kết thúc chỉ vì chiếc váy có cổ xẻ quá sâu “phản chủ”. Sự việc đó từng khiến cô bị chỉ trích nhiều.
 
Năm 2008, Hà Linh cũng bị xoá tên khỏi cuộc thi Sao Mai điểm hẹn khi cuộc thi bắt đầu vào giai đoạn nước rút. Lý do, thứ nhất, cô không đến đúng giờ trong đêm tổng duyệt chương trình diễn ra ngày 2/8/2008 vì mải tham gia live của nhạc sĩ Lê Minh Sơn. Thứ hai, cô ca sĩ trẻ này thường xuyên ăn mặc hở hang khi tham gia những buổi tập trước khi diễn ra liveshow gây khó chịu cho thầy giáo dạy vũ đạo cũng như tạo phản cảm cho mọi người xung quanh.
 
Chương trình Đêm nhạc xanh – Light It Up Blue - Cùng thắp lên ánh sáng màu xanh lơ vì trẻ em tự kỷ do Câu lạc bộ Gia đình trẻ tự kỷ Hà Nội và Hội Người Khuyết tật TP Hà Nội tổ chức.