Trang chủ »

Gửi hàng đi nước ngoài qua Nauy

Gửi hàng đi nước ngoài qua Nauy
(Ngày đăng: 09-01-2019 13:53:17)
Gửi hàng đi nước ngoài qua Nauy chúng tôi chuyên về Gửi hàng đi Na Uy hàng ngày đã được khách hàng quốc tế tín nhiệm và sử dụng hơn 10 năm qua. Với dịch vụ Gửi hàng đi Na Uy tại công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ sẽ tiết kiệm 40% chi phí cho quý khách, ưu điểm của công ty là đúng ngày, an toàn và phục vụ nhiệt tình.

Gửi hàng đi nước ngoài qua Nauy

Ngoài ra Gửi hàng đi Na Uy và khu vực lân cận của công ty Gửi hàng đi nước ngoài qua Nauy bằng các hình thức đường biển và máy bay có giá cạnh tranh nhất hiện nay tại Việt Nam.

Sự phát triển nhanh của thị trường Na Uy sẽ kéo theo sự giao thương hàng hóa khi đó Gửi hàng đi nước ngoài qua Nauy sẽ phát triển theo và hổ trợ cho khách hàng được thuận tiện, Gửi hàng hóa đi Na Uy, Chuyển phát nhanh đi các thành phố Na Uy bao gồm các hình thức:

- Chuyển Phát Nhanh Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Chuyển phát nhanh Gửi hàng đi nước ngoài qua Nauy nhanh nhất. Hàng chuyển đi như bàn ghế, nội thất, quần áo, giày dép..

- Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container:  Bao gồm gửi hàng bằng vận chuyển đường biển (LCL, FCL); Gửi hàng đi Na Uy theo từng chủng loại hàng hoá đa dạng. Đóng gói bao bì bảo đảm cho hàng hóa trong hành trình vận chuyển. Hàng đến Oslo, Trondheim...

Gửi hàng đi nước ngoài qua Nauy

Quy trình: Chuẩn bị hàng hóa cần gửi - Kiểm tra và thỏa thuận giá cước - Bàn giao cho chúng tôi - Nhận giấy tờ, biên nhận, bill vận chuyển - Theo dõi ngày đến và nhận hàng Gửi hàng đi nước ngoài qua Nauy.

Trên tất cả tinh thần và trách nhiệm hết mình, công ty Gửi hàng đi nước ngoài qua Nauy luôn quý trọng khách hàng của mình. Thường xuyên chăm sóc kỹ lưỡng và theo dõi các lô hàng nhận và giao như thế nào, hàng đi đến điểm cuối cùng an toàn.

Mọi thông tin chi tiết xin các bạn hãy liên hệ mọi lúc đến văn phòng công ty chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại di động sẽ trả lời nhanh nhất.
Gửi hàng đi nước ngoài qua Nauy vui lòng liên hệ báo giá và tư vấn