Trang chủ »

Gửi hàng đi nước ngoài ngày càng quy mô hơn

Gửi hàng đi nước ngoài ngày càng quy mô hơn
(Ngày đăng: 09-01-2019 14:38:58)
Với dịch vụ vận chuyển quốc tế Gửi hàng đi nước ngoài ngày càng quy mô hơnhàng hóa của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận hàng cho đến khi giao tận tay cho người nhận. Bạn sẽ biết được chính xác người nhận để đảm bảo rằng háng hóa của bạn đã đến nơi an toàn.

Với dịch vụ vận chuyển quốc tế Gửi hàng đi nước ngoài ngày càng quy mô hơn hàng hóa của bạn sẽ được sẽ được thông quan nhanh chóng và chúng tôi sẽ theo dõi hành trình của hàng hóa một cách xuyên suốt để hàng hóa đến nơi nhanh và an toàn nhất.

Gửi hàng đi nước ngoài ngày càng quy mô hơn

Dịch vụ vận chuyển phát nhanh, vận chuyển quốc tế của Gửi hàng đi nước ngoài ngày càng quy mô hơn đã được khách hàng đánh giá cao và luôn tin tưởng ủng hộ chùng tôi trong suốt thời gian qua.

Chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế của Gửi hàng đi nước ngoài ngày càng quy mô hơn bao gồm:

-  Chuyển phát nhanh giao trong ngày.

- Chuyển phát nhanh hàng nặng giá rẻ

- Chuyển phát nhanh hàng quá khổ, quá tải

- Chuyển phát nhanh hỏa tốc.

Năng lực vận chuyển hàng hóa của đường biển

Vận chuyển đường biển thường được biết tới với năng lực chuyển chở khổng lồ, có thể chở cùng lúc các lô hàng có khối lượng lên tới cả trăm ngàn tấn trên một chuyến tàu - điều mà các phương thức vận tải khác không làm được. Những chiếc tàu chở hàng siêu tải trọng, không bị ảnh hưởng bởi hạ tầng giao thông là những lý do cho phép người ta có thể vận chuyển được lượng lớn hàng hóa trên biển mà vẫn đảm bảo chi phí tiết kiệm ở mức tốt nhất.

Năng lực vận chuyển hàng hóa của đường biển

- Đóng gói bằng kiện gỗ, đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn đối với hàng dể vỡ.

- Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất khẩu.DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ GIAO TẬN TAY

- Bảo hiểm hàng hóa XNK.

- Nhận làm thủ tục hải quan Xuất nhập khẩu..

- Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển,đường bộ,hàng không

- Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.

- Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thư từ, hồ sơ, thực phẩm, thuốc men đi quốc tế, hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn. Và bạn sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ của chúng tôi.hận và giao tận nơi do đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm , chuyên môn cao tận tình phục vụ chu đáo trong suốt toàn trình từ khi gửi cho đến khi giao được hàng. Gửi hàng đi nước ngoài ngày càng quy mô hơn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.