Trang chủ »

Gợi ý lựa chọn cơ sở căng da mặt không cần phẫu thuật

Gợi ý lựa chọn cơ sở căng da mặt không cần phẫu thuật
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:09:54)
Hiện nay, sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã đạt đến trình độ cao nhất đinh, cùng với đó là hàng loạt những địa chỉ thẩm mỹ ra đời. Điều này tạo nên sự khó khăn cho các chị em trong việc lựa chọn một cơ sở căng da mặt không cần phẫu thuật uy tín và an toàn. Sau đây mình xin đưa ra ý kiến như sau:

Gợi ý lựa chọn cơ sở căng da mặt không cần phẫu thuật

 

Thứ nhất, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Các cơ sở thẩm mỹ muốn hoạt động phải trải qua nhiều bước kiểm tra, sang lọc của bộ Y tế. Để bảo vệ quyền lợi, an toàn; nhà nước khuyến khích người tiêu dùng chỉ tin tưởng vào những cơ sở có đầy đủ giấy phép hoạt động.

Thứ hai, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, lâu năm kinh nghiệmvà tâm huyết với nghề.

Ở đây nếu bạn nào đã có người thân đã từng áp dụng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật rồi thì bạn có thể hỏi tên vị bác sĩ và lựa chọn cơ sở mà bác sĩ đó cộng tác. Còn nếu chưa thì bạn có thể tham khảo trên các diễn đàn hoặc các trang mạng xã hội về tay nghề và y đức của các bác sĩ.

Thứ ba, cơ sở phải có trang thiết bị hiện đại: chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể gây ra những hâu quả nghiêm trọng nên các chị em hãy lựa chọn cơ sở có những thiết bị, công nghệ thẩm mỹ là những sản phẩm được nhập khẩu với chất lượng tốt nhất, đạt chuẩn FDA và CE để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thứ tư, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình

Theo kinh nghiệm của bản thân, trước khi tiến hành một phương pháp làm đẹp nào đó mình đều cần phải được tư vấn cụ thể cũng như giải đáp thắc mắc một cách nhiệt tình của nhân viên cơ sở đó. Có như vậy bạn mới hiểu rõ hết được những điều cần lưu ý khi tiến hành công cuộc làm đẹp và sau khi làm đẹp để duy trì được kết quả lâu dài.

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Chúc các chị em phụ nữ lựa chọn được cho mình một cơ sở làm đẹp ưng ý nhất.