Trang chủ »

Giảm bớt áp lực cho thiết bị điện nhờ ổn áp Lioa

Giảm bớt áp lực cho thiết bị điện nhờ ổn áp Lioa
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:11:48)
Với khả năng điều chỉnh dòng điện nguồn từ bất ổn trở về ổn định, ổn áp Lioa đã giúp các thiết bị điện dân dụng giảm bớt áp lực trong quá trình sử dụng.

Như chúng ta đã biết, nhất là vào những ngày đầu hè khi nhiệt độ môi trường tăng cao, sự nóng bức khiến cho nhu cầu sử dụng điều hòa, tủ lạnh, máy giặt,… và các thiết bị khác tăng cao. Đó là lý do vì sao mạng lưới điện quốc gia ngày càng nhiều trồi sụt, gây nguy hiểm cho sự hoạt động an toàn của các thiết bị điện trong gia đình cũng như tại phân xưởng, xí nghiệp.


Trong tất cả các thiết bị dùng đến nguồn năng lượng điện hiện nay, việc gắn kết thêm các ổn áp Lioa có chức năng ổn định dòng điện để tạo ra môi trường làm việc ổn định, chống cháy  nổ được sử dụng khá phổ biến. Tuy vậy, không phải thiết bị nào chức năng này cũng hoạt động tốt.


Để giảm thiểu nguy cơ chập cháy gây mất an toàn cho người sự dụng, làm gián đoạn công việc và ảnh hưởng đến hiệu suất, ngày nay người ta sử dụng ổn áp Lioa các dòng công suất khác nhau như một phương pháp tối ưu để bảo vệ các thiết bị điện được an toàn, hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ.


Do được sản xuất trên công nghệ hiện đại bậc nhất đạt tiêu chuẩn Châu Âu, ổn áp Lioa có khả năng bảo vệ 3 trong một: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp, tự động đóng ngắt điện nguồn. Do đó, dòng sản phẩm này đã làm rất tốt nhiệm vụ giảm áp lực cho các thiết bị điện nhớ có được “môi trường làm việc lý tưởng”. Hơn nữa, do không thường xuyên bị tác động  bởi tình trạng điện lưới bất ổn, các máy móc, thiết bị trong gia đình bạn còn có điều kiện kéo dài tuổi thọ một cách dễ dàng.