Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Giá đèn Exit Paragon

Đèn Exit Paragon chắc hẳn đã chẳng còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt vì đèn hiện đang được phân phối rất rộng rãi trên thị trường, được lắp đặt tại rất nhiều những tòa nhà cao tầng, văn phòng công ty, các siêu thị, trường học, bệnh viện.

Bạn đang lo lắng vì những sự cố bất ngờ sẽ xảy ra trong tòa nhà cao tầng? Bạn mong muốn tìm được một thiết bị chiếu sáng thoát hiểm cao cấp, chất lượng, hiệu quả nhưng vẫn còn lo lắng về mức giá đèn exit paragon? Mọi thắc mắc trên sẽ được giải quyết nhanh gọn, hoàn hảo chỉ với một giải pháp tối ưu nhất: sử dụng hệ thống đèn Exit Paragon cho công trình xây dựng.

Trước khi tìm hiểu mức giá thành của dòng sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi điểm lại một vài đặc điểm, thông tin quan trọng khi chọn mua, sử dụng và bảo quản loại sản phẩm đèn thoát hiểm này nhé.

Đi đến bất cứ đâu, bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp sản phẩm này (biển hiệu hình chữ nhật có đèn Led phát sáng màu xanh lá cây và trắng, có kí hiệu mũi tên, chữ, hoặc kí hiệu người để chỉ hướng). Do đó, chắc hẳn ai cũng đã nhận ra được tầm quan trọng của đèn thoát hiểm.

Vậy bạn có biết rằng thì một công trình, đèn Exit Paragon nói riêng và đèn thoát hiểm nói chung thường được lắp đặt tại đâu không?

Để làm rõ vấn đề này, hãy đọc kĩ những thông tin sau nhé!

+ Sản phẩm có thể được lắp đặt tại bậc thang đầu tiên và cuối cùng của hệ thống cầu thang thoát hiểm, được lắp đặt tại cầu thang thoát hiểm, cố định phía trên cửa ra vào của khu vực thoát hiểm… Tại những vị trí này, sử dụng đèn exit Paragon 1 mặt để đính trên bề mặt tường hoặc cửa ra vào là cực kì hợp lý.

+ Đèn Exit Paragon 2 mặt sẽ thường được treo trần nhà, khu vực ở giữa. Sở dĩ chúng ta nên treo như vậy là để tận dụng đặc điểm phát sáng đèn Led ở cả 2 mặt của dòng đèn này. Khi treo đèn ở khu vực chính giữa là vị trí dễ thu hút sự chú ý của tất cả mọi người thì trong những trường hợp khẩn cấp, mọi người sẽ dễ dàng nhìn thấy biển hiệu và nhanh chóng tìm được lối thoát thân, góp phần giảm thiểu thiệt hại cả về người và của.

Vậy về mức giá đèn Exit Paragon thì như thế nào? Hiện nay, đèn bao gồm rất nhiều những dòng sản phẩm khác nhau, đa dạng về kiểu dáng thiết kế, công suất hoạt động, khả năng phát sáng và giá thành. Nhưng điểm chung của những loại đèn thoát hiểm này chính là được phân phối với mức giá cực kì hợp lý, đi kèm những chế độ ưu đãi và bảo hành vô cùng hấp dẫn, chính là giải pháp tối ưu cho những quý khách hàng hoặc những nhà đầu tư mong muốn một hệ thống đèn thoát hiểm cao cấp, chất lượng và mang lại hiệu quả kinh tế.

Hoàng Phát Lighting hiện là một trong những cơ sở chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về điện chính hãng với mức giá tốt nhất. Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ qua số hotline sau.

HOÀNG PHÁT LIGHTING