Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Giá đèn exit KT 640 Kentom để sử dụng trong trường học

Giá đèn exit KT 640 Kentom để sử dụng trong trường học

Bạn đang muốn mua một thiết bị đèn exit Kentom để sử dụng trong trường học nhưng không biết thiết bị đó có giá như thế nào để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng chi phí phù hợp để mua sản phẩm.

Giá đèn exit KT 640 Kentom để sử dụng trong trường học
 
Đây thật sự là một vấn dề khó của khách hàng phải không nào, vậy thì để chúng tôi tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.
 
Sản phẩm đèn exit mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn để sử dụng trong trường học đó chính là đèn exit KT – 640 của KENTOM.
 
Như các bạn đã biết thì KENTOM đó chính là thương hiệu hàng đầu ờ Việt Nam trong lĩnh vực đèn sạc và đèn lối thoát. CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG luôn đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng mà công ty phục vụ bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 
Mới đây, để đáp ứng sở thích và thói quen sử dụng đèn exit trong trường học của khách hàng. KENTOM đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn exit Kentom KT – 640 với mức giá hợp lý để đáp ứng thị hiếu của khách hàng.
 
Đèn exit KT – 640 Kentom được bán với mức giá là 520.000 ₫ , đây là một mức giá không quá lớn để khách hàng có thể sử dụng sản phẩm đèn này trong trường học với rất nhiều lợi ích.
 
Với giá bán trên thì khách hàng có thể dễ dàng trong việc mua sản phẩm để tích hợp trong trường học bởi vì nhiều lý do tốt đẹp sau của sản phẩm rất thích hợp để áp dụng trong trường học.
 
Đèn có sử dụng bóng đèn led cao cấp giúp phát ra ánh sáng mạnh, tập trung. Nhờ có công nghệ LED mà đèn có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài và tiết kiệm điện đảm bảo cho người sử dụng một thời gian chiếu sáng chất lượng. 
 
Khoảng thời gian sạc pin là từ 16 – 24 giờ và đèn có khả năng chiếu sáng khi gặp sự cố cúp điện trong vòng 2 giờ. Đèn chiếu sáng đảm bảo những thành viên trong trường nhìn rõ biển báo lỗi thoát trong trường hợp khẩn cấp nếu môi trường xung quanh thiếu ánh sáng, bởi vì trường học là nơi đông đúc người nên nếu có sự cố xảy ra  thì rất hoản loạn và nếu không có đèn exit KT – 640 thì rất khó để họ tìm ra lối thoát.
 
Với những ưu điểm vượt trội nói trên thì khách hàng nên chọn và sử dụng sản phẩm trong trường học, cộng với đó là mức giá rẻ chỉ có 520.000 ₫ thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà không lo nhiều về chi phí.