Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Giá của bộ đèn Led chống thấm DAMPROOF PRO LED12 40W LEDVANCE

Giá của bộ đèn Led chống thấm DAMPROOF PRO LED12 40W LEDVANCE

Bạn đang lo lắng không biết nên lựa chọn mua thiết bị chiếu sáng nào có khả năng giúp bạn chống lại độ ẩm từ môi trường với giá cả hợp lý, thì bộ đèn Led chống thấm DAMPROOF PRO LED12 40W LEDVANCE là sản phẩm lựa chọn đáp ứng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Giá của bộ đèn Led chống thấm DAMPROOF PRO LED12 40W LEDVANCE
 
Việc lựa chọn thương hiệu nào để mua sản phẩm có đầy đủ hai tiêu chí đó là một vấn đề đang đặt ra với khách hàng khi lựa chọn sản phẩm đèn chống thấm khi mùa mưa đang đến như hiện nay.
 
Để giải quyết vấn đề trên cho khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu đến cho bạn một thương hiệu có uy tín và giữ vai trò định hướng trong xu thế thiết bị chiếu sáng của thế giới. Thương hiệu đèn led Osram đã có hơn 100 năm nuôi dưỡng, bổ sung và tích lũy kinh nghiệm cho mình. Nói đến đây thì chắc các bạn cũng biết đó là thương hiệu nào rồi phải không nào.
 
Đó chính là Osram, một thương hiệu thiết bị chiếu sáng được khách hàng tin dùng nhất hiện nay cả ngoài thế giới và trong nước. Mới đây, để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng về giá và chất lượng sản phẩm, Osram đã cho ra thị trường dòng sản phẩm bộ đèn Led chống thấm DAMPROOF PRO LED12 40W LEDVANCE để giải quyết nổi lo lắng của khách hàng khi vào mùa mưa.
 
Sản phẩm được bán với mức giá là 1.003.900 ₫, chỉ cần bỏ ra số tiền như vậy thì bạn đã có thể sở hữu bộ đèn Led chống thấm của Osram với chất lượng cực tốt.
 
Bộ đèn Led chống thấm DAMPROOF PRO LED12 40W LEDVANCE này sẽ là giải pháp cho khách hàng khi vào mùa ẩm ướt.
 
Sản phẩm được thiết kế cho cả những khoảng không gian có diện tích lớn. Đặc biệt, sản phẩm có độ chống ẩm cao thích hợp với môi trường có độ ẩm cao và bụi bặm nhiều, sản phẩm chịu được mọi tác động trong điều kiện khắc nghiệt của tự nhiên.
 
Nếu bạn sợ ẩm ướt sẽ làm hư hỏng, cháy nổ hay làm giật điện gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình mình thì bạn nên chọn bộ đèn Led chống thấm DAMPROOF PRO LED12 40W LEDVANCE. Đây hoàn toàn là giải pháp giúp bạn chống lại sự khắc nghiệt của tự nhiên.
 
Với mức giá hợp lý và khả năng chống ẩm cao như vậy thì còn điều gì khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn mua sản phẩm. Hãy tự tin rinh sản phẩm về với không gian chiếu sáng của bạn, đảm bảo sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng.