Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giá các loại đèn trang trí nội thất

Giá các loại đèn trang trí nội thất

Đèn trang trí nội thất có rất nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng bạn nên chọn sản phẩm cho phù hợp. Tùy thuộc vào từng mẫu mã sản phẩm, chủng loại, xuất xứ, hình dáng, màu sắc sẽ có mức giá khác nhau.

Về giá các loại đèn trang trí nội thất các bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Đối với việc thiết kế nội thất thì không thể thiếu hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí, nó vừa đảm bảo đủ ánh sáng tốt vừa giúp ngôi nhà của bạn trông đẹp mắt và ấn tượng hơn.

Giá các loại đèn trang trí nội thất

1. Đèn trang trí phòng khách

Việc thiết kế phòng khách là vô cùng quan trọng bởi vì đây là nơi tiếp đãi những vị khách quý còn không gian sinh hoạt của mỗi gia đình. Chính vì thế nên phòng khách được các nhà thiết kế rất chú trọng, việc bố trí hệ thống chiếu sáng là cực kỳ cần thiết. Thiết kế đèn phòng khách phải thể hiện được sang trọng, lịch sự và ấm cúng, có thể lựa chọn những loại đèn như đèn chum, đèn tuýt, đèn âm trần, đèn âm tường….với nhiều màu sắc đa dạng, hình dáng, thiết kế khác nhau phù hợp cho từng gia đình. Giá các loại đèn trang trí nội thất cũng tùy thuộc vào mẫu thiết kế sẽ dao động từ mấy trăm nghìn đến mấy chục triệu, chẳng hạn như đèn tường thông thường sẽ có mức giá từ 300 – 400 ngàn đồng, đèn chùm Led pha lê thiết kế rất sang trọng sẽ có mức giá từ 15 triệu -20 triệu đồng.

2. Đèn trang trí phòng ngủ

Giá các loại đèn trang trí nội thất

Phòng ngủ là không gian riêng của mỗi cá nhân nên lựa chọn loại đèn ngủ phù hợp theo sở thích của mỗi người. Các loại đèn trang trí phòng ngủ rất nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau, bạn có thể lựa chọn đèn bàn với hình dáng rất đẹp mắt, vô cùng phong phú về kiểu dáng phù hợp cho bạn lựa chọn. Giá các loại đèn trang trí nội thất phòng ngủ như đèn để bàn sẽ dao động với mức giá từ 300 – 900 ngàn đồng. Đèn treo tường rất thích hợp để trang trí phòng ngủ, đang được ưa chuộng nhất hiện nay giúp căn phòng trở lên mới mẻ và ấm cúng hơn.

3. Đèn trang trí phòng làm việc

Văn phòng làm việc phải được thiết kế nguồn ánh sáng cho thật hợp lý, bởi vì như thế sẽ giúp chúng ta làm việc hiêu quả và hăng say hơn. Với những công ty lớn thì thường được thiết kế đèn huỳnh quang sẽ chiếu sáng cả căn phòng và đặc biệt rất tốt cho mắt của bạn. Đối với phòng làm việc riêng thì nên chọn đèn bàn để tập trung ánh sáng vào khu vực cần thiết, sử dụng loại bóng đèn huỳnh quang loại có chụp đèn. Đèn bàn dành cho phòng làm việc cũng rất đa dạng về mẫu mã, kích thước bạn lựa chọn phù hợp với phong cách của mình. Giá các loại đèn trang trí nội thất sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng loại mẫu mã, hình dáng, chủng loại, kích thước của đèn.