Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giá các loại bánh xe đẩy hàng

Giá các loại bánh xe đẩy hàng

Thị trường giá bánh xe đẩy hàng là thị trường muôn vàn ý kiến khác nhau. Giá có thể cao hoặc thấp tùy theo số lượng đặt hàng và chất lượng mang lại.

 

Bao giờ số lượng cũng ảnh hưởng đến giá. Nếu mua số lượng càng nhiều thì giá càng rẻ và ngược lại. Thông thường một chiếc xe đẩy hàng giá từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng tùy loại, tuy nhiên điều này dễ hiểu bởi vì đó là nguyên một chiếc xe 4 bánh hoặc 2 bánh thì giá bao gồm chung các phần.

Nếu tính riêng bánh xe đẩy hàng rẻ nhất là 10.000 đồng thuộc càng bánh xe không khóa và càng bánh xe khóa 28.000 đồng. Giá dao động có loại 50.000 đồng và có giá 150.000 đồng đến 450.000 đồng tùy vào chất lượng bánh xe. Vì đối với những bánh xe đẩy hàng thông thường không có nhiều chi tiết trong việc chú trọng tải nặng, đơn thuần là vật để hỗ trợ đẩy hàng. Đối với bánh xe đẩy có trọng lượng lớn, trọng lượng lớn 4kg trở lên, kích thước, chất liệu cao su, thép, đường kính lớn, chiều cao độ dày theo tiêu chuẩn công nghệ cao thì gia thành phải cao dao động.

Đó là những bánh xe đẩy đáp ứng nhu cầu trong công nghiệp nặng tránh những sai sót xảy ra. Cần theo một trình tự chứng nhận Iso cho chất lượng. Nhiều loại bánh xe đẩy được sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn nghiệm ngặt ISO, bánh đặc, đúc . Bánh xe đẩy chịu tải có bề rộng từ 64mm vật liệu được làm từ PU đúc, thép rèn, nylon, cao su… có ổ lăn của bánh xe theo ổ bi, ổ đũa, ổ kim xoay hay  cố định, trọng lượng từ 7kg đến 15kg giá sẽ phải cao hơn so với những bánh xe thông thường giá dao động trên 150.000 đồng.

Tùy theo ngành khác nhau mà gía cũng khác nhau. Số lượng đặt hàng càng nhiều chi phí cho mỗi lần sản xuất sẽ giảm đi nên giá sẽ cạnh tranh hơn khi đặt với số lượng lẻ. Trước khi quyết định mua hàng thì phải tham khảo nhiều nơi, từng thông số cụ thể để mua hàng đảm bảo số lượng và chất lượng theo cách tốt nhất có thể. Hãy là khách hàng thông minh để lựa chọn đồ dùng thông minh phục vụ cho công việc.