Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giá bán thuốc diệt chuột Biorat trên thị trường

Giá bán thuốc diệt chuột Biorat trên thị trường

Không độc hại đến người và vật nuôi thuốc diệt chuột Biorat được ví như loại thuốc thân thiện với môi trường. Việc chọn lựa các sản phẩm diệt chuột như thế là ưu tiên hàng đầu đối với người muốn diệt chuột. Tuy nhiên do một số nơi bán khác nhau, giá bán khác nhau nên vẫn rất nhiều người còn tò mò giá bán thật sự trên thị trường là bao nhiêu.

>> Thương hiệu thuốc diệt chuột Biorat       >> Đia chỉ bán thuốc diệt chuột Biorat

>> Khả năng lây lan thuốc diệt chuột Biorat >> Khả năng của thuốc diệt chuột Biorat

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Biorat được đóng gói ở dạng bao bì tiện lợi, rất dễ sử dụng. Loại thuốc diệt chuột này được sản xuất theo dây chuyền hiện đại ở CuBa. Thuốc diệt chuột Biorat có chức năng kiểm soát và diệt trừ chuột với hiệu quả cực kì cao từ 75% - 95%.  Thuốc diệt chuột Biorat bao gồm: lúa thóc, vi khuẩn đơn bào hoạt động ở chuột và vi khuẩn truyền dịch.

Ưu điểm của sản phẩm thuốc diệt chuột này là có thể diệt được tất cả các loài chuột khác nhau, kể cả chuột béo và chuột gầy. Những con chuột bệnh khi tiếp xúc với những con chuột khỏe mạnh sẽ lây bệnh cho chuột khỏe mạnh như một loại dịch. Loại dịch bệnh này có mức độ lây lan khá nhanh và cao khiến cho chuột nhiễm bệnh chết từ 2-3 ngày ngay sau đó.

Chỉ với một lần đặt bã thuốc diệt chuột Biorat sẽ cho ra kết quả diệt chuột trên diện rộng là rất nhiều. Trên thị thường hiện nay, ở một nơi, thuốc diệt chuột Biorat lại cho một giá bán khác nhau khiến nhiều dùng hoang mang. Trên thực tế, thuốc diệt chuột Biorat này được bán 280k/1hộp, 1 hộp có 12 gói và được bán nguyên hộp.

Để đảm bảo mua thuốc diệt chuột với đúng giá trên thị trường sản xuất, hãy tới Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Sài Gòn chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo bán giá đúng uy tín.