Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Dòng laptop Dell chuyên đồ họa tốt

Bạn cần mua cho mình một chiếc laptop Dell chuyên đồ họa tốt? Vậy thì hãy cân nhắc tới dòng máy mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Dòng laptop Dell chuyên đồ họa tốt

Dell được xem là thương hiệu máy tính laptop nổi tiếng từ xưa đến nay với nhiều dòng máy hỗ trợ cho nhiều công việc phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau. Hôm nay, bài viết sẽ gợi ý cho bạn những máy laptop Dell chuyên đồ họa.

Đòi hỏi của một ngành thiết kế đồ họa là tính năng di chuyển cao, năng suất công việc luôn ở mức nặng và quan trọng là màn hình phải đảm bảo độ sắc nét mà một chiếc máy laptop thông thường không thể đáp ứng được nếu sử dụng thì hiệu quả công việc sẽ không được như ý. Vậy máy laptop Dell chuyên dồ họa nào thích hợp cho dân đồ họa? Dưới đây sẽ là máy laptop gợi ý cho bạn mà nhiều người hiện nay tin dùng.

Trong đó, máy Dell chuyên đồ họa Dell workstation M6700 với CPU Intel Core i7-3720QM Processor (6M Cache, up to 3.60 GHz) là một giới thiệu hàng đầu. Về ngoại hình, với thiết kế có phần hơi thô cứng tạo cảm giác mạnh mẽ cho nên thường phù hợp dành cho nam, đây vốn dĩ là nhược điểm của dòng máy laptop trạm này cho nên bù lại nó lại có một cấu hình mạnh mẽ, thì dòng máy này luôn là lựa chọn trong danh sách máy laptop Dell chuyên đồ họa của nhiều dân thiết kế đồ họa hiện nay.

Một máy laptop chuyên đồ họa thì không thể không kể đến màn hình – là yếu tố quan trọng của ngành thiết kế, mà dòng Dell workstation m6700 sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn, nó được trang bị màn hình 15.6 inch cùng độ phân giải FULL HD 1920×1080 cùng lúc kết hợp với công nghệ IPS (In Plane Switching) giúp đảm bảo chất lượng về mặt hình ảnh cũng như tính ổn định khi trong quá trình vận hành công việc. Khi chất lượng hình ảnh đã đạt thì năng suất cũng như hiệu quả công việc mà bạn tạo ra đương nhiên cao hơn so với một chiếc máy laptop thông thường.

Laptop Dell M6700 sở hữu chip vi xử lý intel core i7-3720QM, được sản xuất trên công nghệ tiên tiến 22 nanomet cùng xung nhịp 2,6GHZ (có thể nâng cấp đạt tối đa 3,6 GHz) giúp máy hoạt động mượt mà khi chạy các ứng dụng CAD nặng nên rất thích hợp vận hành công việc thiết kế, với những phần mềm chuyên về đồ họa nặng hiện có.

Do máy laptop cho dân đồ họa nên nó được trang bị khá đầy đủ bao gồm 5 cổng USB trong đó có 3 cổng USB chuẩn 3.0 kết hợp eSATA, 2 cổng USB 2.0, khe cắm ExpressCard để mở rộng thêm cổng đáp ứng được nhu cầu công việc của một máy laptop trạm chuyên nghiệp trong việc xử lý đồ họa này.

Cuối cùng, đây là chiếc laptop Dell chuyên đồ họa mà tính năng, chất lượng của nó phù hợp với nhiều nhà thiết kế hiện nay. Với kết cấu mạnh mẽ, bề ngoài tạo cảm giác cứng cáp, hiện đại sẽ tạo cho bạn nhiều hứng thú trong công việc. Ngoài ra, với tính chất công việc phải đi lại nhiều của dân thiết kế đồ họa thì máy laptop Dell chuyên đồ họa này không đáp ứng được, vì máy thô cứng nên có khối lượng nặng hơn những máy thông thường, cho nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ và xem mục đích công việc của mình có di chuyển hay cố định mà hãy quyết định mua máy.