Trang chủ »

Đồng hồ Tissot chính hãng, người cùng nhà ít ai biết của Omega

Đồng hồ Tissot chính hãng, người cùng nhà ít ai biết của Omega
(Ngày đăng: 09-04-2016 16:01:29)
Ít ai biết rằng đồng hồ Tissot thực ra là một thành viên cùng nhà của ông lớn Omega dưới trướng của The Swatch Group Ltd, một tập đoàn đồng hồ đình đám của thế giới.

Ít ai biết rằng đồng hồ Tissot chính hãng thực ra là một thành viên cùng nhà của ông lớn Omega dưới trướng của The Swatch Group Ltd, một tập đoàn đồng hồ đình đám của thế giới.

Thương hiệu đồng hồ Tissot chính hãng cao cấp của Thuỵ Sỹ được thành lập năm 1853, tại Le Locle, vùng Neuchâtel của dãy núi Jura Mountains, Thụy Sỹ. Đây là sự nghiệp cả đời của Charles-Félicien Tissot và con trai của ông Charles-Émile Tissot.

Ngay từ những ngày đầu tiên, hãng đồng hồ Tissot chính hãng đã có những đóng góp không nhỏ trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ cơ của Thụy Sỹ với nhiều sản phẩm đồng hồ vượt trội. Trong tất cả những chặng đường lịch sử của mình, hãng Tissot đã giới thiệu hàng loạt sản phẩm đồng hồ bỏ túi đầu tiên, đồng hồ bỏ túi với hai vùng thời gian đầu tiên vào năm 1853 và đồng hồ chống từ đầu tiên năm 1929-1930. Đến năm 1858, Charles-Emile Tissot đưa sản phẩm đồng hồ của công ty vào nước Nga và cực kỳ thành công trong việc bán đồng hồ bỏ túi savonnette trên khắp Đế quốc Nga.

đồng hồ Tissot chính hãng

Hơn nữa, đồng hồ đeo tay Tissot chính hãng cũng tiên phong trong việc áp dụng việc mở rộng nhiều loại chất liệu khác nhau để chế tác đồng hồ. Đồng hồ Tissot chính hãng đã tạo ra rất nhiều xu hướng mới trong xu hướng thiết kế chung của sản phẩm đồng hồ đeo tay.

Năm 1930, Tissot sáp nhập với hãng đồng hồ Omega dưới sự quảng lý của The Swatch Group Ltd để hợp tác sản xuất đồng hồ và cho ra đời những sản phẩm đồng hồ tuyệt vời dựa trên sự hợp tác sáng tạo của họ. Hiện nay, những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Tissot-Omega trong kỷ nguyên này trở thành một trong những chiếc đồng hồ được các nhà sưu tập đồng hồ không ngừng tìm kiếm.

Dưới trướng của The Swatch Group Ltd, đồng hồ Tissot chính hãng vẫn liên tục cải tiến để chạm đến đẳng cấp của một thương hiệu đồng hồ sang trọng, cao cấp mà tập đoàn này đã công nhận cho mình. Cùng với Omega, Tissot vẫn còn tiếp tục phát triển trên nền công nghiệp đồng hồ thế giới.