Trang chủ »

Đồng hồ thông minh hiển thị email và tin nhắn

Đồng hồ thông minh hiển thị email và tin nhắn
(Ngày đăng: 09-04-2016 15:42:21)
Với vẻ ngoài không quá bắt mắt nhưng lại có những tính năng cao cấp, chiếc đồng hồ thông minh có tên Ironman One GPS+ của hãng Timex nhiều khả năng sẽ nổi bật hơn so với các sản phẩm cùng loại.

CôngThương - Điểm khác biệt đầu tiên của chiếc đồng hồ đeo tay thông minh này là nó không cần được kết nối với smartphone. Nhờ sự hợp tác với Qualcomm và AT&T, Ironman One GPS+ đã được tích hợp sẵn kết nối 3G. Do đó, thay vì phải giao tiếp thông qua thiết bị cầm tay - một điểm trừ nếu đang leo núi, bơi lội hay chạy bộ - chiếc đồng hồ này có riêng kết nối dữ liệu di động.

Được thiết kế chống thấm nước, chiếc đồng hồ còn có khả năng ghi nhận tốc độ, quãng đường đã đi và vị trí chính xác của người dùng, cũng như chia sẻ các thông tin này ngay lập tức thông qua mạng xã hội. 

Tuy không thể thực hiện cuộc gọi thoại nhưng sản phẩm này có thể nhận và hiển thị email và tin nhắn. Chiếc đồng hồ còn có thể được dùng để nghe nhạc, với bộ nhớ 4GB và khả năng kết nối với tai nghe Bluetooth. 

Trong trường hợp khẩn cấp, người sử dụng có thể nhấn nút SOS trên đồng hồ để gửi vị trí của mình tới một danh sách liên lạc được định sẵn.

Mặc dù sử dụng màn hình cảm ứng full-color, nhưng thời lượng pin của Ironman One GPS+ khá tốt do sử dụng công nghệ hiển thị và xử lý của Qualcomm. Nhờ hợp tác với AT&T mà năm đầu tiên sử dụng dịch vụ 3G trên sản phẩm này sẽ được miễn phí - một điểm thu hút bù lại cho thiết kế có phần quá thực dụng và không phù hợp với trang phục trang trọng.

Chiếc đồng hồ sẽ chính thức được bán ra ở Mỹ mùa thu năm nay với giá 399 USD, tức là đắt gấp đôi một chiếc LG G Watch và đắt gần gấp ba lần một chiếc Pebble Smartwatch. 

Tuy nhiên với những gì nó mang lại, chiếc đồng hồ này có thể là lựa chọn tốt thay thế cho những chiếc đồng hồ cùng loại tập trung phục vụ cho mục đích rèn luyện thể thao, như chiếc MiCoach của Adidas.