Trang chủ »

Đồng hồ Royal Crown, hơi thở của nghệ thuật kim hoàn

Đồng hồ Royal Crown, hơi thở của nghệ thuật kim hoàn
(Ngày đăng: 14-04-2016 09:57:05)
Là thương hiệu đồng hồ thời trang nổi tiếng với những mẫu thiết kế gắn liền với kim hoàn, đồng hồ Royal Crown được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp sang trọng, quý phái của nó.

Được thành lập bởi người thợ kim hoàn Tây Ban Nha Sotirio Royal, do đó cũng dễ hiểu vì sao đồng hồ Royal Crown lại có xu hướng thiết kế gắn liền với nghệ thuật kim hoàn như thế. Những chiếc đồng hồ của thương hiệu này có mặt trên thị trường từ hàng trăm năm trước, cho đến nay nó đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp được yêu thích nhất.

Trải qua rất nhiều thăng trầm của biến động thị trường, cái tên đồng hồ Royal Crown dần dần tìm được chỗ đứng cho riêng mình. Những sản phẩm của thương hiệu này kết hợp hài hoà giữa chức năng của một thiết bị đếm giờ và những thiết kế theo xu hướng của những món trang sức sang trọng, ấn tượng nhất là nghệ thuật kim hoàn luôn được áp dụng trên từng sản phẩm với những hạt kim cương, đá quý đầy sang trọng và rực rỡ, tạo cảm giác thứ chúng ta nhìn thấy và sử dụng là một món trang sức lấp lánh chứ không chỉ đơn thuần là một chiếc đồng hồ đeo tay.

đồng hồ royal crown

Có lẽ, sự thành công của đồng hồ đeo tay Royal Crown nằm ở con đường mà thương hiệu này lựa chọn, chính sự gần như duy nhất của những thiết kế đồng hồ đơn thuần nhưng đầy màu sắc của những viên đá quý đã khiến cho Royal Crown tạo được vị thế độc tôn trên thị trường.

Đồng hồ Royal Crown được yêu thích nhiều hơn bởi phái nữ, những cô nàng vốn dĩ đam mê những thứ lấp lánh và đầy quyến rũ của một chiếc đồng hồ kim hoàn sang trọng, thời trang và cực kì nữ tính. Tuy nhiên, phái mạnh cũng không bỏ rơi xu hướng đồng hồ của Royal Crown với những thiết kế vừa sang trọng mà cũng không đánh mất đi vẻ nam tính, hiện đại của một chiếc đồng hồ nam.

Khó có thể tìm trên thị trường một chiếc đồng hồ lấy nghệ thuật kim hoàn làm giá trị chính như thương hiệu đồng hồ Royal Crown, đó là cũng chính là điều khiến cho cái tên này ngày càng nổi tiếng trên thị trường đồng hồ cao cấp.