Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ Rado chính hãng, phong cách của sự sang trọng

Đồng hồ Rado chính hãng, phong cách của sự sang trọng

Đồng hồ Rado chính hãng luôn là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới với những thiết kế được các tín đồ đồng hồ đón nhận nồng nhiệt mỗi khi ra mắt.

Với tiền thân là Schlup &Co,. thương hiệu đồng hồ Rado chính hãng có mặt trên thế giới vào năm 1917 ở Thuỵ Sỹ. Sau 40 năm thành lập, Schlup &Co chính thức đổi tên thành Rado với một nền móng vững chắc và những thành công nhất định trên thị trường. Tại thời điểm đó, Rado đã là một thương hiệu được nhiều người quan tâm với những sản phẩm có tiếng.

Thương hiệu đồng hồ Rado chính hãng bây giờ đã là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới. Ngoài ra, họ còn có những thành công lớn trong các cuộc thi đấu chế tác và thiết kế ở các nước lớn như Chicago vào năm 2002, Nhật Bản và  Trung Quốc vào năm 2005. Phong cách thiết kế là phần tất yếu trong việc chế tác đồng hồ, nên thương hiệu Rado đã chú trọng vào vấn đề này và đặt nó làm nền móng vững chắc của thương hiệu.

đồng hồ rado chính hãng

Những chiếc đồng hồ đeo tay Rado chính hãng luôn mang những phong cách thiết kế rất đặc biệt đầy ấn tượng đối với người tiêu dùng với sự vượt trội và độc đáo được tiến liên tục.  Nhiều bộ sưu tập đồng hồ Rado nổi tiếng như Ceramica, Integral, Original, Sintra và True,…. đều là những bộ sưu tập có tiếng trong ngành chế tác đồng hồ.

Thiết kế của mỗi chiếc đồng hồ Rado chính hãng luôn đạt được chất lượng hoàn hảo và sự tinh tế, thời thượng qua từng thiết kế. Mỗi sản phẩm của Rado luôn được chế tác một cách tỉ mỉ để đạt đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Những sản phẩm đồng hồ Rado chính hãng toát lên sự hiện đại và phong cách sang trọng, ngày càng được ưa chuộng bởi những người đam mê đồng hồ ở khắp nơi trên thế giới.