Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ POLICE- PL12551-JSP61 nam với kiểu dáng mới lạ

Đồng hồ POLICE- PL12551-JSP61 nam với kiểu dáng mới lạ

Đồng hồ POLICE- PL12551-JSP61 sản xuất từ Italy với thiết kế độc đáo và ấn tượng, tạo nên nét đẹp và độc đáo khác biết hoàn toàn với những mẫu đồng hồ khác, với giá bán trên thị trường là 1,6 triệu.

đồng hồ đeo tay

Mẫu đồng hồ POLICE- PL12551-JSP61 là loại đồng hồ đeo tay được thiết kế theo phong cách mới là được sản xuất từ Italy với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Mặt đồng hồ police- PL12551-JSP61 được làm khá vuông và trong giống như một cái tủ kính. Với thiết kế họa tiết ấn tượng khi để lộ 4 con ốc vít,  và các hình ảnh con số đối xứng mà hiện giờ vẫn chưa hiểu nó có tác dụng gì.  Ở góc 12h có một cái logo không biết có phải là logo của hãng POLICE không nhưng nhìn như bị ngược và thấy khá chướng mắt, nhưng bù lại nó lại làm ta chú ý và tạo phong cách gây ấn tượng, điều này có thấy hình này sẽ mang lại 2 chiều hướng đành giá khác nhau kho tung ra thị trường.  Đồng hồ được làm bằng thép không gỉ , cái này thì hình như đồng hồ nào giờ nó cũng làm từ thép và chỉ có máy chiếc làm bằng vàng thì giá nó cũng đắt hơn vàng.  Dây đồng hồ là loại dây da chất lượng tốt có thể mang lên tay mà không gây dị ứng. Đồng hồ POLICE- PL12551-JSP61 với tông màu đồng và màu đen, sự phối hợp này tạo cho người mang có cảm giác cổ kính và sang trọng. Mặt kính làm bằng đá saphire và đương nhiên nó cũng chịu được lực và có khả năng chống xướt cao. Đồng hồ POLICE- PL12551-JSP61 có thể chịu được áp suất nước 100m, một con số khả ấn tượng cho một chiếc đồng hồ chạy bằng năng lượng pin.

Nhìn chung mẫu đồng hồ POLICE- PL12551-JSP61 đạt tiểu chuẩn quốc tế, với thiết kế vừa đẹp và lạ nên có thể sẽ gặp nhiều ý kiến khen chê. Đánh giá tổng quan về đồng hồ này được 7/10 với mức giá các loại đồng hồ 1tr5 tới 2tr.

Mẫu đồng hồ POLICE- PL12551-JSP61 được bán tại cửa hàng đồng hồ Hiếu Tín và được miễn phí giao hàng tận nơi và bảo hành thay pin miễn phsi 3 lần.