Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ POLICE – 8089 dành cho nam

Đồng hồ POLICE – 8089 dành cho nam

Đồng hồ POLICE – 8089 dòng mấy của nhật dành cho nam giới với 6 kim hiển thị giờ phút giây và một lích ngày được phần bổ và thiết kế một cách trừu tượng và độc đáo.

đồng hồ đeo tay

 

Một trong những mẫu đồng hồ đeo tay POLIC dành cho nam giới đẹp và ấn tượng nhất hiện nay đó là mẫu POLICE – 8089. Đây là một trong những mẫu đồng hồ có tính cách ấn tượng và đẹp dành cho nam giới với site hiện đại. Đồng hồ POLICE – 8089 sẽ là sự lựa chọn kết hợp giữa cổ điển và phong cách ân tượng. Nó tạo nên một vẻ đẹp lạ mà không lạ với những chiếc đồng hồ đeo tay.

Mẫu đồng hồ POLICE – 8089 được sản xuất tại Nhật Bản. Mà nói tới thương hiệu và đồ dùng ở Nhật luôn mang lại sự sáng tạo và tự tin về công nghệ.

Mẫu đồng hồ police – 8089 này khá mạnh về thiết kế công nghệ, với đồng hồ có sự sáng tạo tới 6 kim và 1 lịch dùng để xem ngày. Phong cách trang trí mặt đồng hồ  đơn giản nhưng trừ tượng nên rất đẹp, loại đồng hồ này mang với phong cách site caro là tuyệt vời.

Đồng hồ được làm từ loại thép chuyên dụng trong nganh thời gian có khả năng chống gỉ và được mạ ion đen bóng huyền bí cực đẹp. Lọa dây đeo là loại dây da xin, tốt, không gây dị ứng da và tạo cảm giác thoãi mái cho người đeo. Mặt kính là loại đá sapphire có khả năng chống ẩm, chống thấm nước, phản xạ tốt ánh sáng mặt trời,... đồng hồ còn có khả năng chịu được áp suất khi ở dưới nước độ sâu 30m.

Đồng hồ POLICE – 8089 được bán phổ biến trên thị trường tại các địa điểm phân phối đồng hồ POLICE hoặc tại các của hàng bán lẽ đồng hồ đeo tay uy tín chất lượng.