Trang chủ »

Đồng hồ Omega Seamaster Professional 213304 dành cho phái mạnh

Đồng hồ Omega Seamaster Professional 213304 dành cho phái mạnh
(Ngày đăng: 18-04-2016 16:27:32)
Cùng đánh giá và nhận xét về chiếc đồng hồ Omega dành cho phái mạnh với mẫu Seamaster Professional 213304 vừa được bán trên thị trường với cái giá 14 triệu cũng không phải là rẻ so với phân khúc thị trường dành công chức.

đồng hồ đeo tay

 

 

Một trong những mẫu đồng hồ đeo tay Omega cực đẹp, cực chất và cực kì ấn tượng dành cho các bạn nam. Hãng đồng hồ Omega vừa với cho ra lò chiếc đồng hồ Omega Seamaster Professional  với giá bán trên thị trường tầm khoảng 14 triệu VND.  Đây là một mẫu đồng hồ đẹp và lĩnh lãm dành cho nam giới, với thiết kế rất quý phái và sang trọng. Nhìn vào cũng đủ để biết đây là mộ trong những loại đồng hồ dành cho đại gia.

Khi với một chiếc đồng hồ có tới  4 múm chỉnh giờ và ngày, đồng hồ ngoài chức năng xem giờ còn có một số chức năng khác với 3 cái đồng hồ nhỏ ở phía trong đồng hồ. Với sự thiết kế nhuần nhuyễn và chuyên nghiệp của các thợ thủ công chuyên làm đồng hồ để làm nên sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bánh răng đồng hồ, tạo ra một chiếc đồng hồ 4 trong một.

Đồng hồ omega được làm từ thép nguyên nhân không gỉ 100% cực bề và tốt để làm nên một chiếc đồng hồ đầy thương hiệu. Kính đồng hồ được làm từ đá sapphire và đương nhiên là có khả năng chống nhiệt, chống ẩm, chống thấm nước và chống trầy xướt cực tốt.

Trọng lượng đồng hồ là 180g khá nặng so với các loài đồng hồ đeo tay khác nhưng lại khá phù hợp với kiểu dáng và đây là một chiếc đồng hồ dành cho nam giới.

Đồng hồ chạy bằng năng lượng tự động Automatic, một loại năng lương không cần pin và có thể chạy bằng cách tự lên giây cót khi có chuyển động, đây là loại năng lượng đặc biệt mà chỉ có những chiếc đồng hồ có giá trị cao mới làm vì mức độ khó và yêu cầu phải làm bằng thủ công với độ chính xác cực kì cao. Nói tới độ chính xác cao thì đồng hồ Omega Omega Seamaster Professional  có độ chính xác và lệch giây ngang ngữa với đồng hồ Rolex và 02 giây trong vòng 10 năm, và 0,00001s/ngày. Một con số ấn tượng và không gì với các loại đồng hồ thương hiệu nổi tiếng dành cho đại gia trên thế giới..