Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đồng hồ Omega mẫu 41 giá rẻ

Mình cần mua một chiếc đồng hồ Omega giá rẻ, đẹp và thời trang tầm khoảng 400k đến 600k để mang cho có tính chất thời trang chút, cũng không cần xịn vì hiện tại chưa đủ tiền mua cái xin. Mình thích thương hiệu Omega, bạn nào biết có loại đồng hồ omega nào giá rẽ mà chỉ ở mức giá trên thì giới thiệu mình 1 cái.

đồng hồ đeo tay

 

 

Hi, chào bạn nha. Mình thì cũng thích mang đồng hồ đeo tay Omega giống bạn. Đây là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên khắp thế giới và cả Việt Nam luôn, nói trắng ra thì với thướng hiệu này thì 400k tới 600k chắc mua đươc cái mặt kính đồng hồ chính hãng ^^. Nhưng đùa thế thôi, thương hiệu thì thương hiệu chứ hàng giả hàng nhái y chang cái thiệt có mà đầy ngoài thị trường.

Mang đồng hồ thì cũng chỉ xem giờ là chính và làm đẹp và 10, còn cái vụ thể hiện đẳng cấp và chất lượng bản thân thì thôi để dành cho mấy ông đi làm có chức vị.

Vào chủ đề chính, bạn có thể chọn chiếc đồng hồ Omega Deville ( mẫu 41 ) với kiểu dáng khá đẹp mắt và thời trang, đây là một chiếc đồng hồ dành cho cả nam lẫn nữ vì mình cũng không biết bạn là nam hay nữ luôn. Đây là loại đồng hồ có giá bán trên thị trường 500k, được bảo hành và được thay pin miễn phí 3 lần trên toàn quốc. Hình như chất lượng pin là 2 năm mới sài hết 1 viên pin.  Thông thường thì với 1 chiếc đồng hồ 500k mang 1 năm chán chê rồi, có vất hay mất chả tiếc, mình nghĩ sắm cái mang chơi để có thể dùng mang đi trong các buổi tiệc sinh nhật, đi học, đi dã ngoại cũng hay.

Đồng hồ Omgega mẫu 41  với thiết kế đơn giản và không cầu kỳ mang lại tính thanh lịch và điềm đạm cho người mang, cái này mang lại sức hút cho cả phái mạnh lẫn yếu, công nhận đồng hồ này 2 lai nhưng đa năng thiệt. Đồng hồ này có dây đeo là loại dây da và bạn có thể thay dây đeo với màu sắc thích hợp với mình, nhưng tông màu chủ yếu được yêu thích là hợp lý nhất là tông đen.

 Là một chiếc đồng hồ được làm từ hợp kim  thép không gỉ được mạ cả vàng, cái này chả biết nó chém không chứ 500k đòi mạ vàng, có mà mạ đồng, điều không quan trọng lắm, vì khi được kiểm ra thì nó rất sáng bóng và đẹp với màu vàn tự nhiên của vàng. Với tính chất không gỉ của thép và màu vàng đạ mạ với công nghệ cao thì đại gia mang vào lại tưởng đồng hồ vàng thứ thiệt, mang thời trang là chính không quan trọng.

Trọng lượng 30g khá nhẹ và đằm tay, có kích thước  35  x 8mm. Chiếc đồng hồ omega mẫu 41 này có khả năng chống thấm hơi nước và có thể chịu được áp lực 30m dưới nước + thêm một số môi trường khắc nghiệt khác mà vẫn hoạt động bình thường.

Đồng hồ mặt đá saphiare với 12 mốc giờ, 1 cái lịch góc 3 giờ, 4 viên hạt cườm đánh dấu vị trí cho 3h 6h 9h và 12h. Một cái logo Omega to đùng ở ngay chính giữa  phần góc 12h.

Bạn có thể mua chiếc đồng hồ này tại các đại lý của hàng bán đồng hồ Omega trên toàn quốc hoặc một số đại lý, của hàng bán đồng hồ có thương hiệu và uy tín.