Trang chủ »

Đồng hồ nữ thêu kim cương ấn tượng của Chanel

Đồng hồ nữ thêu kim cương ấn tượng của Chanel
(Ngày đăng: 09-04-2016 15:49:48)
Chiếc đồng hồ nữ hết sức đặc biệt của thương hiệu thời trang Chanel với những mũi thêu tinh xảo, tạo nên một chiếc đồng hồ cực kì độc đáo và ấn tượng.

Hai phiên bản đồng hồ nữ thêu kim cương của Chanel được tạo thành cùng với nhà thiết kế thêu hàng đầu thế giới La Maison Lesage có tên là Mademoiselle Prive Camelia, hai mẫu đồng hồ này dành riêng cho pháo đẹp với những đường nét đầy ấn tượng.

Trong gần một thế kỷ, La Maison Lesage đã tạo ra những đồ trang trí được thêu một cách tinh xảo cho Haute Couture và các thương hiệu thời trang nổi tiếng khác, nhưng đây là lần đầu tiên La Maison Lesage sử dụng những bí quyết và kinh nghiệm trong nghề để tạo ra chiếc đồng hồ nữ thêu Mademoiselle Prive Camelia cho Chanel.

đồng hồ nữ

Mademoiselle Prive Camelia là chiếc đồng hồ nữ đặc biệt và độc đáo vì nó là chiếc đồng hồ dùng kim cương và ngọc trai để thêu. Bên cạnh đó, Mademoiselle Prive Camelia còn mang hơi thở của Chanel trong thiết kế đầy nữ tính, sự tinh tế và duyên dáng. Chất liệu vàng, lụa, ren, ngọc trai tự nhiên và hoa kẽm vàng được thêu lại với nhau tạo nên những hoạ tiết của bông hoa trà trên phông nền một vải lụa đen cao cấp.

Chiếc đồng hồ nữ này được trang bị bộ phận hoạt động thạch anh hiển thị kim giờ và kim phút. Mặt đồng hồ được thêu với 18K vàng và 80 viên kim cương cắt sắc sảo, rực rỡ mà tinh tế cùng một dây đeo satin sang trọng. Mademoiselle Prive Camelia có khả năng chịu nước ở độ sâu 30 mét.

Sản phẩm đồng hồ nữ này cực kì phá cách với phần trung tâm đồng hồ được chuyển hẳn sang một bên, nhường chỗ cho những chi tiết thêu ấn tượng. Hai phiên bản đồng hồ thêu lần này của Chanel đã mang đến một sự lựa chọn đồng hồ đặc biệt cho phái nữ yêu thích nghệ thuật thêu, một chiếc đồng hồ mang giá trị nghệ thuật độc đáo nhất.