Trang chủ »

Đồng hồ nữ Rolex

Đồng hồ nữ Rolex
(Ngày đăng: 18-04-2016 15:58:11)
Như chúng ta đều biết, Rolex là thương hiệu được biết đến trong số những thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ. Chính vì thế mà chiếc đồng hồ nữ của thương hiệu này cũng được chào đón nồng nhiệt, vì nó được xem là biểu tượng chứng tỏ địa vị xã hội của người đeo.

đồng hồ đeo tay

Đồng hồ nữ Rolex là thương hiệu được nhiều chị em săn đón mỗi khi hãng này ra mắt bất kỳ sản phẩm mới nào. Bởi đơn giản, tất cả các mẫu đồng hồ đeo tay đã ra đời của thương hiệu này luôn có sức hút mạnh mẽ với người nhìn bởi chính những thiết kế tinh xảo, đường nét tinh tế và chính những chức năng mà nó mang lại,... Bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây để nhận biết hàng thật và hàng nhái.

-  Nên kiểm tra bộ phận mặt máy của đồng hồ rolex vì những chiếc đồng hồ giả rất dễ bị lộ (kim giây di chuyển giật cục).

-  Một chiếc đồng hồ chính hãng luôn nặng hơn hẳn so với một chiếc đồng hồ nhái và ngược lại.

-  Thông thường thì những chiếc đồng hồ nhái thường có phần winder được chạm trổ, các đường rãnh tinh tế giống như một tác phẩm nghệ thuật kỳ công.

-  Về phần kinh qua mặt đồng hồ: chiếc Rolex thật sẽ phóng to ngày hiển thị. Được biết, chức năng này rất khó để làm nhái.