Trang chủ »

Đồng hồ nữ Omega

Đồng hồ nữ Omega
(Ngày đăng: 18-04-2016 16:04:41)
Kể từ khi xuất hiện, chiếc đồng hồ nữ đã nhanh chóng trở thành một trong những phụ kiện không thể thiếu của bất kỳ chị em nào yêu thích việc làm điệu. Không chỉ sử dụng vào mục đích trang trí, nó còn là một trợ thủ đắc lực cho các chị em trong công việc và cuộc sống.

đồng hồ đeo tay

Tuy nhiên, việc chọn mua được chiếc đồng hồ đeo tay nữ thật sự ưng ý thì không phải ai cũng làm được. Vì mỗi người có những sở thích, cá tính, màu sắc, kiểu dáng yêu thích khác nhau. Hơn nữa, tùy thuộc vào từng loại, từng thương hiệu khác nhau mà đồng hồ có nhiều giá thành khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn.

Thông thường người tiêu dùng phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái bằng cách tháo dây đồng hồ và tìm số serie (vì hàng thật được khắc tinh sảo, độ sâu đều đặn, không bị nhòe, không có lỗi), ngoài ra còn rất nhiều cách phân biệt khác:

-  Kiểm tra dây của đồng hồ omega, cả mặt trong và mặt ngoài, vì mặt trong của hàng xịn đồng đều với nhau hơn, còn hàng nhái thường bị nhám và không đồng đều.

-  Chốt đồng hồ khi tháo ra phải dễ dàng nhưng chắn chắn, tháo ra lắp lại vẫn như mới (tuy nhiên, điều này được đánh giá là hơi khó vì nó phụ thuộc vào cảm giác nhiều).

-  Mặt số thường có dòng chữ được in rất nhỏ dưới số 6, có độ cao bằng nhau, nét in sắc xảo, không bị nhòe, chữ được bố trí cân xứng với số 6.